Trao quà hỗ trợ lực lượng vũ trang và nhân dân nước bạn Lào

Văn Dinh| 13/09/2020 21:37

(TN&MT) - Ngày 13/9, tại cửa khẩu A Đớt - Tà Vàng, Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt (BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới đã trao hơn 120 xuất quà hỗ trợ cho lực lượng vũ trang và bà con nhân dân bản Ka Lô (huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào).

Tại buổi trao hỗ trợ, đại diện Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới đã thăm hỏi, động viên và trao hơn 122 xuất quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hằng ngày cho người dân bản Ka Lô như gạo, nước mắm, dầu ăn, mì chính….

Tặng quà cho nhân dân bản Ka Lô

Số quà trên được Uỷ ban MTTQVN huyện A Lưới tiếp nhận và kêu gọi ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Ngoài ra, Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt đã trích kinh phí, tặng Đồn Công an Tà Vàng, Đại đội bảo vệ biên giới 531, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sê Kông 200kg gạo, 50 thùng mỳ tôm, 40 thùng nước ngọt, 1 thùng khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm với tổng trị giá gần 15 triệu đồng.

Hơn 1 tấn gạo được trao cho nhân dân nước bạn Lào

Thiếu tá Sengvisay Phetsaikham - Đại đội trưởng Đại đội Bảo vệ biên giới 531, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sê Kông (Lào) đã thay mặt cho nhân dân và lực lượng vũ trang cảm ơn những tình cảm đặc biệt của lực lượng Biên phòng, nhân dân huyện A Lưới.

“Thời gian qua, Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt và chính quyền huyện A Lưới luôn sát cánh cùng lực lượng vũ trang và nhân dân các bản giáp biên với huyện A Lưới; tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các trang thiết bị y tế, đặc biệt là trong thời gian phòng, chống dịch COVID - 19. Những hoạt động thiết thực này đã kịp thời hỗ trợ nhân dân bản Ka Lô cũng như lực lượng vũ trang nước bạn ổn định cuộc sống, phòng, chống có hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch”, Thiếu tá Sengvisay chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trao quà hỗ trợ lực lượng vũ trang và nhân dân nước bạn Lào
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO