TP. Thanh Hóa: Cháy tòa nhà dầu khí, 14 người thương vong

Đức Duy| 17/01/2020 13:38

(TN&MT) - Khoảng 18h30 ngày 16/01/2020, tại tòa nhà dầu khí ở số 38, đường Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ cháy lớn khiến 2 người tử vong và 12 người bị thương.

Do ngọn lửa bùng phát ở tầng 2 khiến thang máy ngừng hoạt động khiến nhiều người bị mắc kẹt ở trên tầng 8 – 9 tại tòa nhà dầu khí ở số 38, đường Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường vụ cháy tại tòa nhà dầu khí ở Đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều người dùng đèn pin để phát tín hiệu cầu cứu. Ngay sau đó, lực lượng PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động cán bộ, chiến sĩ và xe chữa cháy, xe thang tới hiện trường dập lửa, thực hiện công tác cứu hộ và cứu nạn.

Sau gần 2 tiếng, lực lượng PCCC cơ bản đã khống chế đám cháy, đưa những người mắc kẹt ra ngoài. Tính đến 23h cùng ngày, có 14 người được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Trong đó, có 2 người được xác định đã tử vong là chị N.T.T.H (25 tuổi trú tại TP.Thanh Hóa), N.T.P (29 tuổi trú tại huyện Nông Cống) và 12 người vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP. Thanh Hóa: Cháy tòa nhà dầu khí, 14 người thương vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO