Tổng Công ty điện lực miền Bắc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Trung Dũng| 26/10/2020 14:14

(TN&MT) - Thể hiện trách nhiệm xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tự nguyện tham gia ủng hộ một phần tiền lương của mình.

Ông Thiều Kim Quỳnh Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng CBCNV Cơ quan Tổng công ty quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Tính đến ngày 22/10/2020, toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) người lao động trong toàn Tổng công ty đã đóng góp được 4,7 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.

PC Lai Châu ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước đó, trong các ngày từ 18 - 21/10/2020, các Công ty Điện lực: Hà Tĩnh, Lai Châu, Quảng Ninh, các Ban chức năng và Văn phòng cơ quan Tổng công ty đã tổ chức phát động, quyên góp được gần 500 triệu đồng để trực tiếp ủng hộ CBCNV người lao động tại Tổng công ty Điện lực miền Trung.

 PC Ninh Bình ủng hộ đồng bào miền Trung

Hiện nay, Công đoàn, chính quyền và CBCNV người lao động các Công ty Điện lực thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang tiếp tục quyên góp để chung tay, giúp sức giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng.

 PC Thái Nguyên ủng hộ đồng bào miền Trung

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổng Công ty điện lực miền Bắc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO