--Quảng cáo---

Tố cáo tiêu cực, nguyên Phó Bí thư huyện đề nghị bảo vệ tính mạng cho bản thân và gia đình

An ninh trật tự - Huỳnh Lệ - 16:56 27/11/2019

(TN&MT) - Ngày 27/11, Tiến sĩ Phan Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi (nguyên Phó Bí thư huyện ủy Nghĩa Hành) xác nhận: “Tôi đã có đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đề nghị bảo vệ tính mạng cho bản thân và người thân gia đình”.

Ông Phan Văn Hiếu, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

Theo ông Hiếu, trong thời gian công tác tại huyện Nghĩa Hành, trên cương vị là Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ tồn tại, sai phạm của một số cán bộ lãnh đạo huyện có liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn.

Vì vậy, tiến sĩ Hiếu đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc, có đơn tố cáo gửi đến cấp ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi và Trung ương.

Sau sự việc trên, ông Hiếu cho biết đã nhận nhiều tin nhắn từ số máy lạ với nội dung đe dọa uy hiếp đến tính mạng của bản thân và người thân trong gia đình. Nhà của ông ở TP. Quảng Ngãi cũng bị kẻ gian đột nhập vào để đánh cắp điện thoại.

Đơn thư của ông Hiếu gửi cơ quan chức năng đề nghị bảo vệ tính mạng

Lo sợ cho sự an toàn của bản thân và người thân gia đình, nên ông Hiếu viết đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị được bảo vệ theo luật định.

Cũng theo ông Hiếu, tại kết luận số 747/KL-BNN-TTr vào ngày 8/10/2019 của Thanh tra Bộ NN&PTNT do Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam ký, có đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi có biện pháp bảo vệ người tố cáo, theo Luật tố cáo năm 2018. Do đó, tôi được hai cái quyền bảo vệ như: bảo vệ vị trí việc làm và bảo vệ tính mạng của bản thân và người thân trong gia đình của mình”.

Được biết, tháng 11/2016, ông Phan Văn Hiếu được điều động về làm Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành. Đến tháng 4/2019, Tỉnh ủy Quảng Ngãi điều động ông Hiếu về công tác tại Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh Quảng Ngãi, sau đó ông Hiếu được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh Quảng Ngãi.

  • Mượn đường thi công cao tốc, nhà thầu “chây ì” không chịu hoàn trả
    Tiếng dân - Huỳnh Lệ - 18:38 22/11/2019
    (TN&MT) - Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã hoàn thành và đưa vào vận hành trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nhiều đoạn đường dân sinh mà các đơn vị thi công mượn của dân để vận chuyển vật liệu xây dựng trong quá trình làm đường đến nay vẫn chưa được hoàn trả như cam kết, nhiều tuyến đường xuống cấp trầm trọng, khiến người dân bức xúc.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO