--Quảng cáo---
 • tnr holdings vietnam

TNG Holdings Vietnam chung tay cùng tỉnh Quảng Ninh phòng chống dịch Covid-19
Xã hội - Thu Nga - 13:30 16/04/2021
(TN&MT) - Nhằm đồng hành và chung tay cùng người dân cũng như chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa trao tặng những món quà thiết thực với tổng trị giá lên đến 800 triệu đồng tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Trà Vinh: Khởi công dự án đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna
  Bất động sản - Quyết Thắng - 17:12 06/01/2020
  (TN&MT) - Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna quy mô 9,26ha tại khu vực trung tâm hành chính của tỉnh Trà Vinh đã chính thức khởi công ngày 4/1/2020. Đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và quy mô nhất của tỉnh Trà Vinh. 
 • Chính thức động thổ cổng chào khu đô thị TNR STARS Thoại Sơn
  Bất động sản - Quyết Thắng - 14:16 31/12/2019
  (TN&MT) - Ngày 28/12/2019 vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức động thổ thi công cổng chào dự án khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn tại tỉnh An Giang. Việc chính thức động thổ thi công cổng của dự án đã chứng tỏ được sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng cũng như lời cam kết tiến độ hoàn thiện hạ tầng, tiện ích của khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý nhà đầu tư tại khu vực cũng như các địa phương lân cận.
 • TNR Holdings Vietnam - Đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu
  Bất động sản - 14:33 25/07/2019
  (TN&MT) - Với các sản phẩm bất động sản giá trị, định hình phong cách sống được thị trường đón nhận, thương hiệu TNR Holdings Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO