--Quảng cáo---

Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức phiên chợ “0” đồng

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 11:12 07/03/2021

(TN&MT) - Tỉnh đoàn Hải Dương vừa tổ chức phiên chợ “0” đồng tại sân Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ.

Trước đó, thông qua Thành đoàn TP. Hải Dương và tổ chức đoàn tại các trường, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân, Tỉnh đoàn Hải Dương đã phát 1.000 phiếu đi chợ phiên chợ “0” đồng đến các hộ gia đình gặp khó khăn vì dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hải Dương và lực lượng sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tình nguyện ở lại tham gia chống dịch.

Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức phiên chợ "0" đồng giúp đỡ người khó khăn do dịch Covid - 19 

Tại phiên chợ “0” đồng, mỗi người có phiếu đi chợ được hướng dẫn các quy định phòng dịch, giữ khoảng cánh và lần lượt qua các quầy hàng thực phẩm thiết yếu như: nước mắm, dầu ăn, bột canh, trứng, mì tôm, rau, củ…để nhận hàng và không phải trả tiền.

Được biết, kinh phí để tổ chức phiên chợ này khoảng 100 triệu đồng. Số tiền này được Tỉnh đoàn Hải Dương trích từ các nguồn ủng hộ qua đợt giải cứu nông sản cho nông dân vừa qua và huy động các mạnh thường quân.

Việc làm của Tỉnh đoàn Hải Dương đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn 

Cùng với, phiên chợ “0” đồng, Tỉnh đoàn Hải Dương đang có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động khác để hỗ trợ người dân, thanh niên, công nhân, học sinh, sinh viên tại các địa phương  gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19.

Tỉnh đoàn Hải Dương sẽ tổ chức những chuyến xe đầu tiên của chương trình “Chuyến xe tuổi trẻ, chia sẻ yêu thương” đến tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn tại phường Ái Quốc, Bình Hàn (TP. Hải Dương) với 300 suất quà, trị giá gần 40 triệu đồng và dự kiến sẽ tổ chức trong toàn tỉnh trong thời gian tới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO