--Quảng cáo---
 • tiềm ẩn

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Ngãi: 4 xà lan đứt neo trôi dạt trên biển, tiềm ẩn nguy cơ sự cố tràn dầu
  Xã hội - Hà Anh - 16:09 06/11/2020
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của mưa bão, 4 xà lan thi công bị đứt neo trôi tự do trên vùng nước cảng biển Dung Quất. Thế nhưng, chủ sở hữu của các phương tiện này không thực hiện việc cứu kéo, khắc phục, mà bỏ mặc phương tiện trôi tự do, gây nguy cơ va chạm với tàu thuyền neo đậu ở khu vực này, tiềm ẩn nguy cơ tràn dầu.
 • Quảng Trị: Xuất hiện vết nứt gần 200m tiềm ẩn nguy cơ sạt lở đất núi
  Xã hội - Tiến Nhất - 15:33 30/10/2020
  (TN&MT) - UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa thông tin, trên đỉnh núi Tà Bang (xã Hướng Sơn) lại xuất hiện vết nứt dài khiến người dân địa phương rất lo lắng.
 • Thái Nguyên: Người dân bức xúc vì doanh nghiệp Anh Thắng gây ô nhiễm
  Bạn đọc - Pháp luật - Nguyễn Kiều - Xuân Vũ - 16:34 29/09/2020
  (TN&MT) - Từ nhiều năm nay, người dân xã Cây Thị và người dân Thị Trấn Trại Cau huyện Đồng Hỷ,  tỉnh Thái Nguyên vô cùng bức xúc vì Doanh nghiệp Anh Thắng khai thác, vận chuyển khoáng sản gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, cuộc sống người dân, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
 • Hà Nội: 3 huyện tiềm ẩn nguy cơ xảy ra lũ quét, lũ rừng ngang
  Tin tức - Khải Minh - 09:35 03/07/2020
  (TN&MT) - Kết quả rà soát, đánh giá của Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội cho thấy, trên địa bàn Thành phố có nhiều xã thuộc 3 huyện Mỹ Đức, Chương Mỹ, Ba Vì có khả năng cao xảy ra lũ quét, lũ rừng ngang tại khu vực ven núi.
 • Tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện lũ lớn ở Bắc Bộ trong nửa cuối năm 2020
  Tin tức - Tuyết Chinh - 23:05 30/06/2020
  (TN&MT) - Những diễn biến thời tiết bất thường cho thấy sự phức tạp của mùa mưa lũ năm 2020 ở khu vực Bắc Bộ và luôn tiềm ẩn nguy cơ về xuất hiện lũ lớn, cần theo dõi cập nhật thường xuyên các thông tin dự báo.
 • Tiềm ẩn nỗi lo nguy hại lòng biển miền Trung
  Tài nguyên - Xuân Lam - 08:42 26/05/2020
  (TN&MT) - Khi du lịch được được xem là hoạt động kinh tế mũi nhọn của các tỉnh ven biển miền Trung và nhiều địa phương đang có chiều hướng quá tải, đồng nghĩa với môi trường và hệ sinh thái biển tiếp tục suy giảm. Chính vì vậy, “cuộc chiến” giữa bảo tồn hệ sinh thái biển và sử dụng nó cho mục đích phát triển kinh tế bền vững vẫn ở tình thế cam go.
 • Tĩnh Gia (Thanh Hóa): Cấp phép mỏ đá, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ?
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 22:27 28/04/2020
  (TN&MT) - Khu vực núi Hang Dơi, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) là nơi đầu nguồn nước chảy trực tiếp xuống đập Kim Giao, có danh thắng đẹp và còn là địa điểm để người dân tới dâng hương tín ngưỡng... Chính vì vậy, để tránh các hệ lụy và ảnh hưởng, các ngành chức cần xem xét một cách thấu đáo việc cấp phép thăm dò, khai thác đá ở khu vực trên.
 • Hồ chứa quặng đuôi – nỗi lo tiềm ẩn
  Khoáng sản - Phạm Thu Hà - 15:14 13/04/2020
  (TN&MT) - Quặng đuôi là chất thải hình thành trong quá trình tuyển quặng, bao gồm cả dạng rắn và lỏng. Các loại quặng đuôi này thường được thải vào hồ, đập. Đã có nhiều sự cố liên quan đến hồ thải quặng đuôi, nhất là khi thời tiết mưa bão, làm vỡ hoặc rò rỉ nước trong hồ, gây ô nhiễm môi trường, thậm chí là đe dọa đến tính mạng con người.
 • Yên Bái: Tích cực tuyên truyền người dân không tích trữ xăng, dầu
  Thông tin cần biết - Thanh Ngà - 16:02 02/04/2020
  (TN&MT) - Việc điều chỉnh giá xăng giảm sâu đã khiến người dân ở khu vực vùng cao của tỉnh Yên Bái đổ xô đi mua xăng, dầu tích trữ. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.
 • Lào Cai: Tích trữ xăng dầu tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong cháy nổ
  Thông tin cần biết - Bích Hợp - 14:55 02/04/2020
  (TN&MT) - Xăng dầu là một trong những vật liệu gây nên cháy nổ được xếp vào tốp đầu. Trong những ngày gần đây, người dân ở nhiều địa phương trong tỉnh Lào Cai, nhất là tại các huyện vùng cao, đổ xô đi mua xăng dầu để tích chữ tiềm ần nguy cơ mất an toàn trong cháy nổ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO