--Quảng cáo---

Thanh Hóa: “Thờ ơ” dịch Covid-19, hàng chục nam nữ tụ tập sử dụng ma túy

An ninh trật tự - Hoàng Anh - 03:03 25/05/2021

(TN&MT) - Công an Thanh Hóa vừa triệt phá tụ điểm tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp và bóng cười tại một quán karaoke thuộc thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn. Đáng nói, sự việc xảy ra vào thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên vẫn có tới 40 nam nữ tụ tập tham gia “buổi thác loạn”.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập, tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp và bóng cười tại quán karaoke Tân Lan trên địa bàn thị trấn Nưa. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã phối hợp với Công an thị trấn Nưa triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, kịp thời bắt quả tang 40 đối tượng (23 nam, 17 nữ) đang tụ tập tại 4 phòng hát của quán karaoke Tân Lan để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá, kẹo và bóng cười.

40 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

Khám xét tại chỗ, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ tại hiện trường: 2 viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, 1 gói ma tuý tổng hợp dạng đá, 30 bình khí N2O, 30 quả bóng cười đã qua sử dụng và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý và bóng cười. Các đối tượng bị bắt giữ đến từ các tỉnh Gia Lai, Bắc Ninh và các huyện Đông Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thiệu Hoá, Nông Cống và thành phố Thanh Hoá. Qua xét nghiệm nhanh đã có 22/40 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Là chủ quán karaoke Tân Lan, đối tượng Lê Thị Lan (SN1972, thị trấn Nưa) đã khai nhận: Mặc dù đã được chính quyền địa phương yêu cầu và ký cam kết với về việc dừng hoạt động kinh doanh karaoke để phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhưng do hám lời, lợi dụng vào ngày bầu cử, Lan đã cho đối tượng Dương Khắc Hùng (SN1994, xã Đông Nam, huyện Đông Sơn) thuê 4 phòng hát nói trên để các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy.

Ngoài ra, chủ quán Lê Thị Lan còn mua bóng cười và 30 bình khí N2O loại 3kg về bán lại cho các đối tượng trên sử dụng. Trước đó vào cuối năm 2020, quán karaoke này đã bị Chủ tịch UBND thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi vi phạm các quy định của nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO