--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Tạm giữ 18 thanh niên tổ chức sinh nhật bằng ma túy

An ninh trật tự - 22:25 11/08/2019

(TN&MT) - Ngày 11/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa tạm giữ 18 thanh niên tổ chức sinh nhật bằng việc sử dụng ma túy tập thể tại một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 09/08  Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát Vip 6 và Vip 7.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật để sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tạm giữ nhóm thanh niên tổ chức sinh nhật bằng ma túy
Tạm giữ nhóm thanh niên tổ chức sinh nhật bằng ma túy

Sau khi lấy lời khai, lực lượng Công an đã xác định tại phòng hát Vip 6, Phùng Tiến Minh, sinh năm 1996, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1997, ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng Vip 6.

Tại phòng hát Vip 7, Công an cũng xác định được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng gồm: Phạm Công Hoài, sinh năm 1986, Phạm Công Trường, sinh năm 1985 (đều ở Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn) và Phạm Thị Diện, sinh năm 2002, ở huyện Ngọc Lặc.

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát Karaoke rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.     


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO