Doanh nghiệp - doanh nhân

Thành công đẹp từ Giải chạy PV GAS Run và Hội thao PV GAS 2023

Phương Hà 05/10/2023 - 23:04

Giải chạy bộ của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao PV GAS 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định tinh thần đoàn kết, phát huy văn hóa PV GAS và nỗ lực dựng xây “đại gia đình” khí Việt Nam.

1.-khai-mac-ngay-hoi(1).jpg
Không khí sôi động của Lễ tổng kết Hội thao PV GAS 2023

Buổi sáng ngày cuối cùng của tháng 9, mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng gần 300 PV GAS runner vẫn tề tựu đông đủ, sẵn sàng khởi động Giải chạy “- Hành trình Năng lượng xanh”.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công,... Tất cả các đơn vị tham gia đều có “thủ lĩnh” tham dự để động viên tinh thần, cổ vũ cho “đội quân” của mình.

2.-tap-trung(1).jpg
Khai mạc Giải chạy “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023” ở cự ly 10km

Năm nay, đồng phục được lựa chọn với màu sắc chủ đạo hòa trộn từ màu xanh biển “Năng lượng khơi nguồn đổi mới” đến màu xanh lá “Hành trình năng lượng xanh”, cùng biểu tượng 33 năm PV GAS nổi bật đã tạo nên sóng màu tràn đầy cảm xúc và thể hiện khát vọng tăng trưởng xanh của PV GAS.

Phát biểu khai mạc Giải chạy PV GAS 2023, ông Trần Nhật Huy, Phó Tổng giám đốc PV GAS đã khẳng định: “Sự có mặt của các đại diện người lao động PV GAS tại Giải chạy đã cho thấy tình yêu đối với PV GAS và tình yêu đối với các hoạt động thể thao. Nếu chúng ta yếu, chúng ta chỉ ước muốn được khỏe; nếu chúng ta khỏe, chúng ta ước muốn và sẽ nỗ lực đạt được rất nhiều điều cùng nhau. Chúng ta cùng chạy để khẳng định những nỗ lực cùng nhau, vì sức khỏe và vì PV GAS”.

3.-no-luc-tren-duong-dua(1).jpg
Mỗi thành viên PV GAS, dù là lãnh đạo hay nhân viên đều nỗ lực trên đường đua

Hiệu lệnh được phát lên, đường đua sôi động những bước chân. Tất cả tạo thành làn sóng xanh vượt đi trong mưa, không ngần ngại, không bỏ cuộc. Và lạ lùng thay, cơn mưa ngớt dần rồi ngừng hẳn; trả lại đường chạy lý tưởng, mát mẻ cho các runner. 3km, 5km, 10km - mỗi chặng đường là những cố gắng, chứng thực thời gian rèn luyện chăm chỉ của từng người, chứng thực sự động viên hỗ trợ của từng đơn vị.

Nổi bật nhất phải kể đến các đơn vị tham gia đông đảo và nhiệt tình như Cơ quan điều hành với 99 thành viên tham gia; Công ty CP CNG Việt Nam quyết liệt xây dựng đội tuyển “trong mơ” từ phong trào được duy trì bền bỉ. Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty Khí Cà Mau, Công ty Dự án Khí, Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam … là những đơn vị thường xuyên tổ chức các giải chạy bộ cơ sở. Không ít các đơn vị khác như Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, Công ty Kinh doanh Khí, Công ty CP Bọc ống Dầu khí, Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty CP Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam… đã không quản đường xa, công việc cuối năm căng thẳng bận rộn để cùng tham gia vào đội ngũ.

4.-5-vo-dich-cng(1).jpg
Đội tuyển CNG Việt xuất sắc có 5 nhà vô địch ở các cự ly chạy và lứa tuổi khác nhau

Giống như một cuộc chạy đồng hành, đề cao tinh thần đoàn kết chứ không đặt nặng về giải thưởng, mỗi cự ly - mỗi lứa tuổi của Giải chạy chỉ chọn duy nhất một người về đích đầu tiên. Tất cả các runner hoàn thành chặng đua đều nhận được “huy chương” danh dự. Toàn bộ CBNV tham gia Giải chạy đều về đích an toàn.

Tiếp đến là tổng hợp và trao giải Hội thao PV GAS 2023. Trước đó, trong không khí vui tươi chào mừng 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, Hội thao PV GAS - 2023 đã được tổ chức trong 4 ngày cuối tuần từ 16/09 đến 30/09/2023 với 5 bộ môn: Bóng bàn, tennis, bóng đá, cầu lông, chạy bộ. Nhằm lan tỏa ảnh hưởng các sự kiện, các giải đấu của được tổ chức tại 2 khu vực: TP. Hồ Chí Minh và Tp. Vũng Tàu, cũng là địa bàn hoạt động chính của PV GAS.

5.-chuc-mung-giai-thuong(1).jpg
Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cá nhân/đội tuyển đạt giải của Hội thao PV GAS 2023

Hội thao nhận được sự tham gia nhiệt tình của 590 vận động viên đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS; tranh tài cho tổng cộng 21 bộ huy chương với 5 bộ môn thi đấu. Trong đó có không ít người/đội tuyển tham gia là những “đại diện thân quen” đã giành được các giải quan trọng của PV GAS, của ngành, địa phương nhiều năm qua. Bên cạnh đó cũng có những đại diện mới được đón nhận lần đầu, được ghi dấu tiềm năng, bổ sung cho đội tuyển PV GAS trong thời gian sắp tới.

Dấu ấn 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam sẽ còn lan tỏa sâu rộng hơn nữa vào những năm tiếp theo, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, văn hóa PV GAS, nỗ lực vì Đại gia đình khí Việt Nam!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thành công đẹp từ Giải chạy PV GAS Run và Hội thao PV GAS 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO