--Quảng cáo---

TH true MILK: "Trân quý mẹ thiên nhiên" từ từng chi tiết nhỏ

Doanh nghiệp - doanh nhân - 18:55 04/04/2019

(TN&MT) - Hưởng ứng Phong trào chống rác thải nhựa của Bộ TN&MT phát động, từ tháng 10/2018, Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK - đã tiến hành thay đổi chất liệu cho toàn bộ thìa nhựa tặng kèm sản phẩm sữa chua TH true YOGURT. Thay vì thìa làm từ nhựa PE thông thường, loại thìa sữa chua mới đưa vào sử dụng của TH hoàn toàn được làm từ nhựa sinh học thân thiện với môi trường, có nguồn gốc tự nhiên.

thia sua chuaCùng với các hoạt động khác đã và đang được triển khai như đổi vỏ hộp sữa hữu cơ lấy túi vải đi chợ canvas, thay toàn bộ túi nilon dùng tại các cửa hàng TH true Mart thành túi nhựa sinh học tự hủy, việc toàn bộ thìa sữa chua được làm từ chất liệu sinh học an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường là bước đi tiếp theo trong hành trình “Trân Quý Mẹ Thiên Nhiên” và phát triển bền vững của tập đoàn TH.

Loại thìa sữa chua mới của Tập đoàn TH không những đem tới cho người tiêu dùng sự an tâm trọn vẹn mà còn là cơ hội chung tay sống xanh, bảo vệ môi trường qua việc giảm ô nhiễm nhựa.

Từ thực trạng “Ô nhiễm trắng”, Tập đoàn TH đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành sữa đưa vào sử dụng thìa nhựa sinh học thân thiện với môi trường để giảm thiểu ô nhiễm từ nhựa. Được chế tạo từ công nghệ hiện đại nhất, thìa sữa chua bằng nhựa mới của TH mới có thể phân hủy sinh học hoàn toàn thành CO2, nước và sinh khối, không hề sinh ra thành phần có hại cho môi trường, khi được tiếp xúc với đất, vi sinh vật và độ ẩm của đất hoặc được chôn lấp - trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm. Đó là con số ấn tượng khi so sánh với thời gian phân hủy hàng trăm năm của nhựa thường.

KV thia nhua 01


Ở điều kiện bình thường, thìa nhựa sinh học giữ được chất lượng tốt và không gây hại tới không khí, môi trường. Thìa sữa chua thân thiện môi trường của TH có thành phần sinh học như tinh bột. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến tác hại sức khỏe. Vinacontrol - đơn vị hàng đầu về giám định, thử nghiệm, chứng nhận và đánh giá chất lượng tại Việt Nam đã xác nhận độ an toàn với con người và môi trường của thìa sữa chua TH true YOGURT.

Đưa vào sử dụng hoàn toàn vật liệu thân thiện môi trường cho hàng triệu chiếc thìa sữa chua, TH đã khuyến khích và đồng hành cùng khách hàng trong tiêu dùng thông thái, sống xanh, bảo vệ môi trường và thực hiện phát triển bền vững từ những chi tiết tỉ mỉ, nhỏ bé nhất. Có ý thức và hành động cụ thể giảm thiểu vấn nạn rác thải nhựa, TH đang thực hiện đóng góp cho cuộc sống trong lành, phát triển bền vững của bản thân doanh nghiệp và cộng đồng. Ngoài thìa sữa chua, toàn bộ túi nilon sử dụng tại hệ thống cửa hàng bán lẻ TH true Mart hiện cũng đã được chuyển sang loại có chất liệu nhựa sinh học tự hủy thân thiện với môi trường.

Loại thìa sinh học mới có màu trắng ngà và mùi thơm nhẹ của bột nấu chín và được tặng kèm khi mua các sản phẩm sữa chua ăn TH true YOGURT. Với loại thìa mới, Tập đoàn TH mang lại vị ngọt thật sự thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất khi sử dụng những sản phẩm từ sữa tươi sạch đặc trưng của TH.

  • Nghệ An: Cánh đồng hoa thu hút hàng vạn du khách dịp nghỉ lễ
    Xã hội - 16:41 02/01/2019
    (TN&MT)- Mặc dù thời tiết mấy ngày nghĩ lễ có mưa và rét nhưng dòng xe chở du khách từ khắp nơi vẫn đổ về Cánh đồng hướng dương; Thung lũng hoa Phủ Quỳ; Đồi hoa Trương Gia Trang và 1 số địa điểm khác đang thu hút hàng vạn du khách từ khắp mọi miền Tổ quốc.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO