--Quảng cáo---

Tập đoàn Sơn Hà trao tặng gần 300 nghìn khẩu trang cho UBND huyện Tam Dương

Doanh nghiệp - doanh nhân - Dũng Thắng - 12:10 13/05/2021

(TN&MT) - Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Tập đoàn Sơn Hà trao tặng UBND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc gần 300.000 khẩu trang kháng khuẩn. 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại vào những ngày gần đây, số ca nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng, Tập đoàn Sơn Hà đã gặp gỡ, trao tặng cho đại diện UBND Huyện Tam Dương – Tỉnh Vĩnh Phúc gần 300.000 khẩu trang kháng khuẩn để Huyện tiến hành phát miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi “Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch” và cũng nằm trong chuỗi các dự án trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn Sơn Hà trong hơn 23 năm hình thành và phát triển.

Sơn Hà – Nối yêu thương

Phát biểu tại buổi trao tặng Ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập Đoàn Sơn Hà chia sẻ:“Bằng những tấm lòng thiện nguyện với mong muốn chung sức cùng cộng đồng chống lại đại dịch COVID-19, với việc hỗ trợ 300.000 chiếc khẩu trang, chúng tôi hy vọng có thể giảm bớt áp lực lên các lực lượng tuyến đầu, góp phần vào thắng lợi chung trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn cho toàn xã hội”.

Tập đoàn Sơn Hà trao tặng khẩu trang cho UBND huyện Tam Dương

Tại buổi tiếp nhận, đại diện UBND huyện Tam Dương bày tỏ vui mừng và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Sơn Hà. Hoạt động của Tập đoàn có ý nghĩa rất thiết thực, giữa thời điểm cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đang gồng mình chống lại dịch bệnh. Đây cũng phần nào thể hiện sự tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội của Tập đoàn Sơn Hà.

Chung sống an toàn với đại dịch Covid - 19

Bên cạnh việc hỗ trợ vật dụng phòng chống covid-19 cho UBND Huyện Tam Dương – Vĩnh Phúc, nhiều giải pháp đồng bộ cũng được Tập đoàn Sơn Hà chủ động triển khai trên toàn hệ thống để chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm đặc biệt này.

Trước đó, Tập đoàn Sơn Hà cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết Nguyên đán như: thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang; kiểm tra thân nhiệt trước khi vào tòa nhà làm việc, xịt tay khử trùng trước khi sử dụng thang máy, thường xuyên lau khử trùng tay vịn thang máy; đặt các chai sát khuẩn tại cửa ra vào văn phòng làm việc, phun xịt khử trùng khu vực tòa nhà…Đồng thời, Tập đoàn Sơn Hà cũng thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở CBNV nâng cao ý thức thực hiện khai báo y tế nhằm  bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

Vượt qua thách thức và khó khăn do chịu ảnh hưởng tiêu cực chung của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Sơn Hà với nội lực phát triển hơn hai thập kỷ đã thực hiện nhiều hoạt động gắn kết đầy nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng tới cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, tặng bồn nước tại huyện đảo Trường Sa,…Điều này khẳng định vai trò và trách nhiệm của Sơn Hà đối với cộng đồng, cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài và bền vững của đất nước trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

Việc trao tặng khẩu trang cũng là dịp để Tập đoàn Sơn Hà gửi lời động viên và giảm áp lực tới các lực lượng tuyến đầu đang trực tiếp ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi hành động nhỏ của các doanh nghiệp lúc này kết thành sức mạnh cùng nhau dựng xây hình ảnh đất nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái như trong kêu gọi của Chính phủ trong thời gian vừa qua.

Hướng tới cuộc sống xanh – bền vững cho Người Việt.

Đã từ rất lâu, Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành và chăm chút cho từng chi tiết nhỏ của các tổ ấm Việt trên toàn lãnh thổ. Tập đoàn Sơn Hà không chỉ khẳng định được vị thế ở thị trường trong nước, ngày càng tiến xa trên thị trường quốc tế mà còn sở hữu khát vọng mang những giá trị chuẩn quốc tế về với con người Việt Nam. Với mục tiêu đó, Sơn Hà đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Điều hòa thông minh - Ecool được sản xuất tại Thái Lan hướng tới cuộc sống xanh – bền vững cho Người Việt.

Điều hòa eCool sản phẩm do Tập đoàn Sơn Hà kinh doanh sản xuất

Với tính năng nổi bật nhất chính là nguyên lý hoạt động “thuận theo tự nhiên” với khả năng vận hành thoải mái trong môi trường khắc nghiệt; chế độ đảo gió 4 chiều; đường nét tinh tế, hiện đại và đặc biệt là công nghệ lọc bụi mịn Anti – PM 2.5. Ngoài ra, điều hòa Ecool còn có hệ thống bảo vệ an toàn và công nghệ cánh đảo gió dạng đặc biệt. Điều hòa thông minh eCool hướng tới mục tiêu, trở thành sản phẩm hoàn mỹ cho mọi gia đình vì cuộc sống trong lành, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu quốc gia với những sản phẩm gia dụng đứng số 1 trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Sơn Hà luôn đề cao chất lượng, tính tiện nghi vì con người và sự phát triển của xã hội. Duy trì giá trị cốt lõi của Tập đoàn, Sơn Hà tiếp tục phát huy và cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp hợp xu hướng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO