--Quảng cáo---
 • Tap đoàn Dâu khi Việt Nam

Lễ Hợp đồng Hợp tác sản xuất sợi DTY giữa VNPOLY và  SSFC
Kinh tế - Hằng Thương - 11:29 21/01/2020
(TN&MT) - Sáng ngày 20/01/2020 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã ký kết Hợp đồng Hợp tác sản xuất sợi DTY với Tổng công ty Shinkong Synthetic Fibers (Đài Loan).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hội thảo “Quy chuẩn và tiêu chuẩn cho phát triển LNG Việt Nam”
  Kinh tế - Hằng Thương - 09:08 15/12/2019
  (TN&MT) - Nhằm chia sẻ thông tin và các kinh nghiệm thực tiễn về tiêu chuẩn và quy chuẩn kinh doanh LNG, vừa qua Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam hợp tác với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức Hội thảo “Quy chuẩn và tiêu chuẩn cho phát triển LNG Việt Nam”.
 • PVN: Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp mang lại hiệu quả thiết thực
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 16:05 10/12/2019
  (TN&MT) - Năm 2019, đã có khoảng 8.000 lượt tin, bài tích cực về ngành Dầu khí được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã phát hiện, xử lý, hạn chế được nhiều thông tin nhạy cảm, xấu độc, có ảnh hưởng tiêu cực đến PVN và các đơn vị thành viên, góp phần làm tốt công tác xử lý sự cố, khủng hoảng truyền thông.
 •  PVOIL - Tuân thủ đạo đức kinh doanh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng thương - 11:38 26/11/2019
  (TN&MT) - Với quan điểm: “Tuân thủ đạo đức trong kinh doanh”, Tổng Công ty Dầu Việt Nam - đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cam kết chính xác về số lượng và chất lượng xăng, dầu trong quá trình tiếp nhận, cung ứng và xuất bán xăng, dầu ở tất cả các khâu… Điều đó đã gây ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng và sự trung thành của thương nhân nhượng quyền, các đại lý trên khắp nẻo vùng của cả nước.
 • Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm độc lập của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tích cực ở mức BB+
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 07:51 16/09/2019
  (TN&MT)- Ngày 13/9/2019 Fitch Ratings đã công bố kết quả đánh giá tín nhiệm độc lập của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ở mức BB+; xếp hạng nhà phát hành công cụ nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) lần đầu tiên ở mức ‘BB’ với ‘Triển vọng tích cực’, mức xếp hạng IDR này của PVN tương xứng với hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam (BB/Triển vọng tích cực).
 • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:45 03/09/2019
  (TN&MT) - Kể từ ngày 3/9/1975, Tổng cục Dầu mỏ và Khí đốt Việt Nam (tổ chức tiền thân của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) được thành lập, 44 năm qua Tập đoàn Dầu khí Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh trở thành đầu tàu của nền kinh tế, là công cụ hữu hiệu điều tiết vĩ mô của Chính phủ, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh lương thực, bảo vệ môi trường và đi đầu trong công tác an sinh xã hội...
 • Dấu ấn phong trào sáng tạo PV GAS
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 13:44 28/08/2019
  (TN&MT) - Là đơn vị có phong trào lao động sáng tạo phát triển mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao, trong những năm qua hoạt động sáng kiến, cải tiến, hợp lý hóa sản xuất đã đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD và liên tục gặt hái thành công của Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).
 • Bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia - Vai trò của ngành Dầu khí
  Đầu tư - Tài chính - 16:37 18/07/2019
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngành Dầu khí Việt Nam thực hiện ý nguyện của Bác Hồ (23/7/1959 - 23/7/2019), sáng 18/7, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Ban Kinh tế Trung ương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp đồng tổ chức Hội thảo khoa học - thực tiễn với chủ đề: “Bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia - Vai trò của ngành Dầu khí”.
 • PVN sớm hoàn thiện mô hình quản trị, thực hiện phân cấp quản lý
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 09:06 18/07/2019
  (TN&MT) - Ngày 17/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
 • PVN công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:08 26/06/2019
  (TN&MT) - Ngày 26/6/2019, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLV) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức triển khai công bố các quyết định bổ nhiệm ông Lê Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn.
 • PVN - 5 tháng nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 10:17 05/06/2019
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết, trong 5 tháng đầu năm, toàn Tập đoàn đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 5 tháng đầu năm. Cùng với đó, các hoạt động an sinh xã hội được các tổ chức đoàn thể, đơn vị Tập đoàn triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Tháng công nhân cũng được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO