• tap doan ceo

Lộ diện dự án “vàng mười” sau đại dịch Covid-19
Bất động sản - PV - 16:24 25/05/2020
(TN&MT) - Song hành với toàn xã hội trong công tác phòng chống đại dịch để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước đã coi “gian nan” lần này như cơ hội để “thử sức”, vừa chống dịch vừa đảm bảo các công tác sản xuất, thi công, phát triển kinh tế. Thời điểm “lửa thử vàng” này là cơ hội hiếm có để các khách hàng nhìn rõ đâu là dự án “vàng mười”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tinh thần tương ái của doanh nghiệp Việt phát huy và lan tỏa giữa đại dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:02 18/02/2020
  (TN&MT) - Đại dịch Covid – 19 khiến kinh tế - xã hội Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức - khó khăn của giai đoạn này, các doanh nghiệp trong nước đang có những hoạt động hướng tới cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.
 • Vân Đồn sẽ có phố thương mại đầu tiên mang phong cách Singapore
  Bất động sản - PV - 12:38 29/11/2019
  (TN&MT) - Lấy cảm hứng từ các trung tâm thương mại sầm uất của quốc đảo sư tử, Singapore Shoptel là mô hình BĐS tiềm năng được phát triển tại Vân Đồn - điểm đến mua sắm giải trí bậc nhất tại Quảng Ninh trong thời gian tới.
 • Dấu chân huyền thoại từ đảo Ngọc tới thương cảng Vân Đồn
  Bất động sản - Doãn Xuân - 14:54 29/10/2019
  (TN&MT) - Sau dấu chân son ở đảo Ngọc Phú Quốc, Tập đoàn CEO tiếp tục đặt dấu ấn tiên phong tại Vân Đồn – mảnh đất nổi danh là thương cảng cổ giàu có suốt 7 thế kỷ trong lịch sử Đại Việt, với sứ mệnh: đánh thức sự thịnh vượng của vùng đất Rồng giàu tiềm năng bằng tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.
 • Tập đoàn CEO mở rộng đầu tư vào Đồng bằng Sông Cửu Long
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 11:23 29/07/2019
  (TN&MT) - Ngày 29/7, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019, UBND Tỉnh Kiên Giang đã trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu đô thị biển Sonasea Kien Giang City tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho Tập đoàn CEO,  dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ.
 • Tập đoàn CEO: Triển vọng kinh doanh tăng trưởng cao trong 6 tháng cuối năm
  Đầu tư - Tài chính - 16:38 24/07/2019
  (TN&MT) - Ngày 23/7/2019, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt đã phối hợp cùng Tập đoàn CEO (mã: CEO) tổ chức “Gặp gỡ nhà đầu tư” tại Tầng 10, Tòa nhà Eurowindow (số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội). Tại hội thảo, đại diện chứng khoán Rồng Việt nhận định, CEO là một trong những mã cổ phiếu được khuyến nghị mua vào trên thị trường bởi Tập đoàn này hiện đang có những chiến lược phát triển bền vững, tiềm lực tài chính vững mạnh với khả năng huy động vốn cao. Đặc biệt, Tập đoàn cũng đang nắm giữ hàng loạt các dự án BĐS trọng điểm và dự kiến mở bán trong 6 tháng cuối năm.
 • Tái cấu trúc - Chặng đường bứt tốc trở thành TOP 250 VNR của Tập đoàn CEO
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 21:27 19/06/2019
  (TN&MT) - Ngày 18/6/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group, mã: CEO) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “CEO Day - Triển vọng sau Tái cấu trúc” tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Với chiến lược phát triển bền vững và đổi mới trong hoạt động quản trị điều hành, Tập đoàn CEO đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.
 • Đâu là đầu tàu kéo du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh?
  Bất động sản - 16:37 13/06/2019
  (TN&MT) - Năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triêu lượt khách quốc tế, nằm trong số 10 quốc gia tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới (UNWTO). Bứt phá ấn tượng, du lịch đang dần khẳng định vị thế là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.
 • Thị trường BĐS Tây Hà Nội có thực sự nóng trở lại?
  Bất động sản - 12:44 29/05/2019
  (TN&MT) - Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bất động sản phía Tây Hà Nội đang là thị trường hấp dẫn cả với nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực. Giá bán các dự án ở khu vực này gần đây có xu hướng tăng trở lại, nhất là với loại hình sản phẩm nhà liền thổ như biệt thự cao cấp hay liền kề, nhà phố thương mại…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO