--Quảng cáo---
 • supe lam thao

Những thầy thuốc tận tâm với nghề ở Supe Lâm Thao
Doanh nghiệp - doanh nhân - Hoa Mua - 12:33 22/05/2020
(TN&MT) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, đội ngũ cán bộ Y, Bác sỹ, nhân viên Phòng Y tế Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn nỗ lực phấn đấu học tập, trau dồi chuyên môn, y đức và tâm huyết với nghề, tận tình với công tác chăm sóc sức khỏe cho tập thể cán bộ, người lao động Công ty.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Supe Lâm Thao: Nỗ lực hết mình vì người lao động
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 12:00 11/06/2019
  (TN&MT) - Có thể nói, chưa bao giờ việc sản xuất và tiêu thụ phân bón lại rơi vào thời điểm khó khăn như hiện tại. Sản phẩm nhập khẩu cũng như phân bón sản xuất trong nước cạnh tranh khốc liệt. Để giữ vững chất lượng, ổn định giá cả đến tay người nông dân cũng như đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 3.000 người lao động, tập thể đội ngũ lãnh đạo tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã phải nỗ lực không ngừng. 
 • Công ty Supe Lâm Thao luôn sát cánh cùng nông dân
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:12 03/05/2019
  (TN&MT) - Năm 2018, Supe Lâm Thao đã cung ứng 5.284,9 tấn phân bón chậm trả cho nông dân. Con số này trong năm 2017 khoảng 4.000 tấn. Ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao cho biết, đây là chương trình thường niên do Công ty tổ chức đến với nông dân các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hòa Bình… theo chương trình mua phân bón trả chậm.
 • Công ty Supe Lâm Thao: Lợi ích kép cả kinh tế và môi trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 14:58 26/06/2018
  (TN&MT) - Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vừa vinh dự được trao giải Nhất giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2017 (VIFOTEC 2017); Hai tác giả của đề tài là kỹ sư Phạm Quang Tuyến - Tổng giám đốc Công ty và kỹ sư Văn Khắc Minh - Phó Tổng giám đốc Công ty cũng vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
 • Supe Lâm Thao: Sản phẩm NPK mới hàm lượng cao được đón nhận
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:21 22/06/2018
  (TN&MT) - Với việc khánh thành dây chuyền NPK số 4 công suất 150.000 tấn/năm với hàm lượng dinh dưỡng cao, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tiếp tục khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực sản xuất phân bón trên cả nước. Sản phẩm NPK mới này đã được người tiêu dùng đón nhận và cho phản hồi tốt. Đây cũng là bước đột phá của Công ty nhằm đáp ứng xu thế sử dụng phân bón có hàm lượng dinh dưỡng cao của thị trường.
 • Supe Lâm Thao: Top 30 doanh nghiệp quản trị tốt nhất HNX 2016 - 2017
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:18 19/12/2017
  (TN&MT) - Với hơn 55 năm xây dựng thương hiệu, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) đã tạo được uy tín với các đại lý phân phối...
 • Cty Supe Lâm Thao: Hàng trăm sáng kiến từ người lao động, làm lợi hàng chục tỷ đồng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:14 07/11/2017
  (TN&MT) - Với phương châm kết hợp đầu tư chiều sâu, đổi mới thiết bị công nghệ và mở rộng sản xuất theo hướng hiện đại, Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao luôn coi trọng việc phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm sử dụng có hiệu quả tiềm năng máy móc, thiết bị để nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, quản lý và kiểm soát ô nhiễm môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO