--Quảng cáo---
 • sức khỏe

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Huyện Phú Xuyên: Tăng cường công tác vệ sinh môi trường phòng, chống nCoV trong trường học
  Môi trường - Lan Chi - 14:56 12/02/2020
  (TN&MT) - Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã chỉ đạo triển khai các hoạt động phòng, chống dịch trong trường học, chú trọng công tác vệ sinh môi trường phòng, chống dịch bệnh, các bệnh dịch có nguy cơ lan nhanh trong trường học và các dịch bệnh khác.
 • Bộ Giáo dục Trung Quốc khuyến cáo các lớp học trực tuyến không quá tải học sinh
  Thế giới - Mai Đan - 14:54 12/02/2020
  (TN&MT) - Tối 11/2, Bộ Giáo dục Trung Quốc cho biết các trường học không nên tạo thêm gánh nặng học tập không cần thiết cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở thông qua các lớp học trực tuyến trong bối cảnh những lời chỉ trích rằng dạy học trực tuyến đã làm tăng đáng kể khối lượng công việc của học sinh và giáo viên.
 • Cao Bằng: Tạo điều kiện tốt nhất cho trường hợp cách ly, theo dõi
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 11:50 11/02/2020
  (TN&MT) - Tỉnh Cao Bằng có đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc; có nhiều người sang Trung Quốc lao động. Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, tỉnh Cao Bằng đã thành lập khu vực cách ly, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng tiếp nhận công dân Việt Nam từ Trung Quốc trở về địa bàn tỉnh Cao Bằng để cách ly, theo dõi trong vòng 14 ngày, bảo đảm an toàn theo đúng quy định và hướng dẫn của ngành Y tế.
 • Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác phòng, chống nCoV tại trường đại học
  Xã hội - Mai Đan - 11:49 11/02/2020
  (TN&MT) - Ngày 10/2, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc cùng đoàn công tác của Bộ đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV tại một số trường đại học. Tại đây, Thứ trưởng lưu ý, các nhà trường cần chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón sinh viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch.
 • Hà Tĩnh: Thêm các trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV
  Xã hội - Lan Chi - 09:27 11/02/2020
  (TN&MT) - Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, tính đến đầu giờ chiều 10/2, các trường hợp được cách ly theo dõi tại địa phương này đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona.
 • Bình Định: Đã có nhà đầu tư cho dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Hội Vân
  Đầu tư - Tài chính - Mỹ Bình - 14:11 08/02/2020
  (TN&MT) - Suối nước nóng Hội Vân là nơi cảnh đẹp tự nhiên và có giá trị trong việc điều trị, dưỡng bệnh, chăm sóc sức khỏe. Sau bao nhiêu năm tìm kiếm và chờ đợi đã có nhà đầu tư đánh thức tiềm năng thiên nhiên quý giá này.
 • UBND thành phố Hà Nội ban hành văn bản hỏa tốc về phòng, chống nCoV
  Xã hội - Lan Chi - 09:19 08/02/2020
  (TN&MT) - Chiều tối 7/2/2020, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký văn bản hỏa tốc số 414/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã yêu cầu tăng cường phòng chống dịch do nCoV gây ra.
 • Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc thông tin về trường hợp học sinh lớp 10 dương tính với virus nCoV
  Sức khỏe - Mai Đan - 18:03 07/02/2020
  (TN&MT) - Tỉnh Vĩnh Phúc được xác định là vùng có dịch với 2 ca dương tính với nCoV được Bộ Y tế xác nhận và thông báo vào tối qua (6/2), nâng tổng số người nhiễm tại Việt Nam lên con số 12, trong đó Vĩnh Phúc chiếm 7 trường hợp. Một trong hai trường hợp mới phát hiện dương tính là học sinh của Trường THPT Võ Thị Sáu (huyện Bình Xuyên).
 • Cao Bằng: Đã tiếp nhận 130 người lao động trở về từ Trung Quốc
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 17:31 07/02/2020
  (TN&MT) -            Sáng 7/2, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Cao Bằng thông tin: Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Cao Bằng chưa phát hiện trường hợp nào nghi nhiễm dịch do nCoV gây ra, công tác phòng, chống dịch vẫn đang khẩn trương tiến hành. Tính đến ngày 6/2/2020, tỉnh Cao Bằng đã tiếp nhận 130 người lao động, học tập từ Trung Quốc trở về Cao Bằng.
 • Quảng Ninh: Sáu du học sinh từ Vũ Hán trở về có sức khỏe bình thường
  Sức khỏe - Phạm Hoạch - 16:14 06/02/2020
  Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ Quảng Ninh cho biết, trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, có 6 du học sinh Quảng Ninh đang du học tại Vũ Hán (Trung Quốc) trở về địa phương. Đến nay các du học sinh đều có sức khỏe bình thường sau hơn 14 ngày giám sát, theo dõi theo quy định.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO