Doanh nghiệp - doanh nhân

Sôi nổi Hội thao chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HABECO

Ngọc Hiền 10/08/2023 - 16:59

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) (15/8/1958 - 15/8/2023), Công đoàn và Đoàn Thanh niên HABECO đã tổ chức Hội thao với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty.

001.jpg
CBNV HABECO xếp chữ chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HABECO

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Công đoàn HABECO nhấn mạnh: Các hoạt động thể dục thể thao ngoài việc chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HABECO còn tạo điều kiện cho CBNV giao lưu, tham gia rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và tinh thần lao động hăng say. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất trong Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất năm 2023.

002.jpg
Đông đảo CBCNV HABECO tham gia Hội thao

Trong khuôn khổ Hội thao, Đoàn Thanh niên HABECO cũng đã phát động giải chạy trực tuyến "65 năm Chinh phục đỉnh cao". Bên cạnh việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cho CBNV Tổng Công ty, giải chạy còn nhằm gây quỹ phúc lợi. Với mỗi km chạy của người tham gia, Đoàn thanh niên HABECO sẽ đóng góp 10.000 đồng cho quỹ an sinh xã hội của Tổng Công ty để thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

10.jpg
004.jpg
Với mỗi km chạy, Đoàn thanh niên HABECO sẽ đóng góp 10.000 đồng cho quỹ an sinh xã hội của Tổng Công ty

Ngay sau khi phát động, giải chạy đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên, CBNV HABECO và toàn hệ thống các công ty thành viên. Tất cả các CBNV HABECO đã cùng tham gia chạy trong khuôn viên Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh.

Cùng ngày, Giải bóng đá giao hữu đã được tổ chức với sự góp mặt của 4 đội bóng. Trong tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, cao thượng, các đội bóng đã có những màn "trình diễn" đầy cảm xúc, ghi ấn tượng mạnh cho các cổ động viên.

006.jpg
11.jpg
Các đội bóng đã có những màn "trình diễn" đầy cảm xúc, ghi ấn tượng mạnh cho các cổ động viên

Khép lại ngày khai mạc Hội thao với nhiều cảm xúc, CBNV HABECO đã tổ chức hoạt động xếp chữ tập thể ý nghĩa.

Hành trình 65 năm khôi phục, xây dựng và phát triển của HABECO là thành tựu của nhiều lớp thế hệ mỗi lãnh đạo, CBNV, người lao động bồi đắp. Hành trình đó sẽ được viết tiếp những trang lịch sử vẻ vang một thương hiệu của người Việt, do bàn tay và khối óc của người Việt dựng xây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi Hội thao chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống HABECO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO