--Quảng cáo---
 • sạch đẹp

Có một Ba Vì xanh
Câu chuyện môi trường - Thu Phương - 10:30 15/10/2022
(TN&MT) - Để góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn trong việc bảo vệ môi trường (BVMT), xây dựng làng quê đạt tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, huyện Ba Vì ( Hà Nội) đã phát động phong trào “xây dựng làng quê, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mảng “xanh” cho đô thị
  Góc ảnh đô thị - Mạnh Hiển - 11:17 12/07/2022
  (TN&MT) - Màu xanh lá cây có tác động rất tích cực đến sức khỏe của con người. Nó mang lại cảm giác về sự mát mẻ, yên tĩnh và thư giãn, giúp điều chỉnh và cân bằng cảm xúc. Do đó, việc quy hoạch, bố trí xen kẽ các thảm thực vật luôn được ưu tiên, hướng tới hình thành “khu đô thị xanh”. Điều này sẽ giúp các thành phố không bị biến thành các “đảo nhiệt đô thị”.
 • Lào Cai: Giáo họ Sơn Mãn chung tay vì trường xanh – sạch – đẹp
  Dân tộc - Tôn giáo - Bích Hợp - 11:30 24/06/2022
  Nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, xây dựng một Lào Cai với môi trường và nếp sống văn hóa, văn minh hưởng ứng tháng hành động vị môi trường. Thực hiện đúng với tôn chỉ “sống tốt đời đẹp đạo”. Giáo họ Sơn Mãn tại xã Vạn Hoà, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.
 • Ninh Bình xây dựng mô hình khu công nghiệp, doanh nghiệp sáng - xanh - sạch - đẹp
  Tin tức - Tuyết Chinh - 22:40 08/06/2022
  (TN&MT) - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng Hành động vì môi trường năm 2022 với chủ đề "Chỉ một trái đất", sáng 8/6, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng mô hình Khu công nghiệp, doanh nghiệp "Sáng - xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động".
 • Chung tay hành động vì trái đất xanh, Đà Nẵng xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững
  Môi trường - Lan Anh - 13:26 04/06/2022
  (TN&MT) - Sáng 4/6, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Chung tay Hành động - Vì Trái đất Xanh” - “Acting for a Green Earth” - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2022 (1-8/6).
 • Tuổi trẻ Quảng Ninh giữ màu xanh của biển
  Môi trường - Phạm Hoạch - Việt Hải - 14:04 02/06/2022
  Có một Hạ Long trong xanh trong một Quảng Ninh xanh - sạch - đẹp. Thời gian qua, màu xanh của biển đã được màu xanh xung kích của tuổi trẻ Quảng Ninh tô điểm thêm bằng những việc làm thiết thực.
 • Tuổi trẻ Hạ Lang (Cao Bằng) bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp
  Môi trường - Nguyễn Hùng - 18:50 31/05/2022
  (TN&MT) - Với đặc thù là huyện biên giới có hơn 95% đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) là người dân tộc thiểu số (DTTS), thời gian qua, Huyện đoàn Hạ Lang (Cao Bằng) đã tích cực triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường (BVMT) với nhiều công trình, phần việc thiết thực vì một biên giới “xanh”.
 • Cổ vũ thể thao đừng quên giữ môi trường sạch đẹp
  Môi trường - Trung Du - 11:01 10/05/2022
  Nếu chúng ta tiến hành cổ vũ một cách có văn minh thì vừa tiếp thêm động lực cho các cầu thủ thi đấu dưới sân vừa lan toả được văn hoá đất nước thì những chiến thắng của đội tuyển càng thêm ý nghĩa đồng thời để lại nhiều hình ảnh đẹp trong mắt các bạn bè quốc tế, khách du lịch.
 • Tp Sơn La: Phát động duy trì phong trào ngày Chủ nhật xanh
  Môi trường - Nguyễn Nga - 18:51 25/04/2022
  (TN&MT) - UBND thành phố Sơn La vừa ban hành Công văn số 926/UBND-QLĐT, về việc tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 322/KH-UBND ngày 11/12/2020 của Chủ tịch UBND thành phố, về triển khai thực hiện công tác quản lý đô thị trên địa bàn thành phố.
 • Điện Biên: Chung tay vì môi trường xanh- sạch- đẹp
  Môi trường - Hoàng Châu - 10:20 29/03/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, để bảo vệ môi trường, các cấp, ngành, các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã phát động, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường trong toàn dân. Ðể chung tay gìn giữ, bảo vệ môi trường sống, xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp
 • Huy động sức dân ngăn chặn rác thải nhựa: Lạng Sơn chung tay xây dựng các mô hình
  Môi trường - Hoàng Nghĩa - 11:20 08/03/2022
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa, thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã phát huy vai trò và có nhiều hoạt động thiết thực đối với phong trào này, góp phần làm cho môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO