--Quảng cáo---

Sắc màu Sơn La - Tây Bắc diễn ra tại Hà Nội từ ngày 23-25/10

Văn hóa - Nguyễn Nga - 21:21 21/10/2020

(TN&MT) - Từ ngày 23 đến 25/10/2020, UBND tỉnh Sơn La sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch trải nghiệm sắc màu Sơn La và khai mạc sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” tại TP Hà Nội.

Ảnh minh họa

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Sơn La, nhất là du lịch Sơn La với bạn bè trong nước và quốc tế; đặc biệt là với đồng bào Thủ đô.

Lễ khai mạc sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” sẽ được tổ chức vào 19 giờ 30 phút ngày 23/10/2020, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Trong chương trình, công chúng sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc mang đậm văn hóa Sơn La do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La biểu diễn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ dựng khoảng 30 gian hàng giới thiệu các sản phẩm văn hóa, du lịch của Sơn La; trưng bày 50 ảnh đẹp du lịch Sơn La nhằm quảng bá tiềm năng du lịch, bản sắc văn hóa, nông sản an toàn Sơn La...

Trong khuôn khổ chương trình, UBND tỉnh Sơn La sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch trải nghiệm sắc màu Sơn La vào 14h ngày 23/10 với sự tham gia của hàng trăm đơn vị lữ hành Sơn La và Hà Nội.

  • Sắc màu Trung thu ngập tràn các dự án của Sunshine Group
    Văn hóa - Thu Hoài - 08:31 02/10/2020
    (TN&MT) - Với hàng loạt hoạt động như ngày hội “Rước đèn lên trăng” và không gian trang trí rực rỡ, sắc màu Trung thu đã ngập tràn tại các dự án của Sunshine Group, mang tới niềm hân hoan cho cộng đồng cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO