--Quảng cáo---

Ra mắt thẻ đặc quyền YBA VIP Membership với nhiều ưu đãi từ Nova Service Group

Bất động sản - Tú Viên - 17:57 28/01/2021

(TN&MT) - Tối 26/1 tại Novaland Gallery (TP.HCM) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác đặc quyền ưu đãi thẻ YBA VIP Membership giữa Hội doanh nhân trẻ TP.HCM và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn, trong đó có Nova Service Group.

Tham dự lễ ký kết có ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ TP.HCM; Ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên TP.HCM. Về phía Nova Service Group, có bà Chu Thị Phan Anh, Giám đốc cấp cao Phát triển kinh doanh.

Lễ ký kết giữa Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM và Nova Service Group

Lần đầu tiên, Hội viên của Hội doanh nhân trẻ TP.HCM sẽ được tận hưởng những dịch vụ hàng đầu đến từ hệ thống Nova Service, dịch vụ máy bay phản lực thương gia VIP cùng Vietstar, trải nghiệm dịch vụ trên các du thuyền 5 sao cùng Royal Yatch,… và rất nhiều ưu đãi khác kể từ khi sở hữu thẻ đặc quyền YBA VIP Membership.

Thẻ YBA membership còn có những đặc quyền golf membership đẳng cấp tại cụm sân golf PGA 36 hố độc quyền thuộc Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet - một trong những dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland.

Buổi lễ cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ giữa các doanh nhân

Cũng tại buổi ký kết, nhiều thế hệ doanh nhân YBA TP.HCM đã giao lưu gặp gỡ, chia sẻ giữa các doanh nhân của 2 thế hệ: Người mở đường và thế hệ kế thừa. Đây cũng là khởi đầu cho sự thành lập của Câu lạc bộ Ban chấp hành YBA các thời kỳ.

  • Lý do sản phẩm Novaland thu hút nhà đầu tư miền Bắc
    Bất động sản - Tú Viên - 00:45 22/01/2021
    (TN&MT) - Trong 4 đêm tiệc tri ân khách hàng thân thiết “Dạ tiệc ngôi sao – Stars by night” của Novaland diễn ra từ 14-17/1 tại Novaland Gallery vừa qua, một số lượng không nhỏ khách hàng lâu năm và khách mời từ phía Bắc đã đến tham dự, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc cũng như tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO