--Quảng cáo---

Quảng Trị: Bắt giữ gần 1 tấn thực phẩm bẩn đang trên đường đi tiêu thụ

An ninh trật tự - 00:00 03/12/2017

(TN&MT) -  Ngày 2/12, tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ xe tải chở khoảng 1 tấn sụn gân gà không rõ nguồn gốc, được nhận định là thực phẩm bẩn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, Công an thị trấn Lao Bảo đã phối hợp với Công an Kinh tế huyện Hướng Hóa tuần tra khu vực khóm Ka Tăng (thị trấn Lao Bảo). Tại cầu Ka Tăng, cơ quan chức năng phát hiện có một nhóm đang bốc chuyển những thùng hàng lớn lên xe ôtô tải mang BKS 43C-108.25. Qua kiểm tra, xác định có 6 thùng hàng được bọc rất kỹ bằng nilon, bên trong chứa sụn gân gà nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Toàn bộ 6 thùng sụn gân gà có tổng trọng lượng khoảng 1 tấn đã bị thu giữ.

Thực phẩm bẩn bị cơ quan chức năng bắt giữ (ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)
Thực phẩm bẩn bị cơ quan chức năng bắt giữ (ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Tại cơ quan chức năng, lái xe Nguyễn Hoàng Quân (41 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) thừa nhận rằng chở thuê số hàng trên vào Đà Nẵng.

Được biết, số hàng này được vận chuyển bằng mô tô từ Lào qua Việt Nam bằng đường tiểu ngạch. Số sụn gân gà được cơ quan Y tế xác nhận không đủ điều kiện sử dụng, là thực phẩm bẩn phải tiêu hủy.

Tiến Nhất

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO