--Quảng cáo---

Quảng Trị: 3 học sinh tử vong thương tâm vì đuối nước

Xã hội - Tiến Nhất - 16:50 04/09/2021

(TN&MT) - Ngày 4/9, thông tin từ UBND xã Cam Hiếu (Cam Lộ, Quảng Trị) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm tại Cam Lộ

Theo đó, khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, một nhóm khoảng 5 em nhỏ rủ nhau ra khu vực hồ Lò Gạch chơi thì không may có 3 em gồm: em N.T.T (SN 2008), em H.N.T (SN 2011), em N.V.V (SN 2011) đều trú tại thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu bị trượt chân rơi xuống hồ nước. Những em còn lại chạy về thông báo với người thân tới cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử các lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, y tế xã phối hợp với người dân địa phương có mặt tại hiện trường để cứu hộ cũng như triển khai sơ cấp cứu ban đầu cho các em. Bên cạnh đó, Trung tâm y tế huyện Cam Lộ cũng đã cử các y, bác sỹ về tận hiện trường để sơ cấp cứu cho các em. Đến khoảng 15 giờ 40 phút, 3 em được xác định tử vong.

Hiện chính quyền địa phương đang tiến hành triển khai các biện pháp hỗ trợ gia đình các nạn nhân tổ chức mai táng các em theo đúng quy định khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  • Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống đuối nước trẻ em
    Xã hội - Lê Hùng - 18:09 19/12/2020
    (TN&MT) - Ngày 19/12/2020 tại TP. Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo “Tăng cường các giải pháp chỉ đạo trong công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em”. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ LĐ-TB&XH, các cơ quan, đơn vị chức năng vùng đồng bằng sông Cửu Long, các tổ chức quốc tế. 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO