--Quảng cáo---

Quảng Ninh: Bàn giao 11 người Trung Quốc trốn truy nã, nhập cảnh trái phép

An ninh trật tự - Phạm Hoạch - 15:49 24/08/2020

(TN&MT) - Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh bàn giao nhóm đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép và đang bị Công an TP.Đông Hưng, Trung Quốc truy nã về hành vi “Tổ chức đánh bạc qua mạng”, cùng tang vật và các tài liệu liên quan cho Công an TP.Đông Hưng, Trung Quốc.

Trước đó, ngày 21/8, tại phường Hải Yên, Công an TP.Móng Cái đã phát hiện nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số này có 10/11 đối tượng nhập cảnh trái phép. Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ bốn máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng; 8 bộ phát wifi cùng một số đồ vật liên quan.

Các đối tượng trốn truy nã, nhập cảnh trái phép bị bắt giữ

Quá trình điều tra, Công an TP.Móng Cái xác định nhóm đối tượng trên thông qua một người ở Móng Cái để thuê nhà, lắp đặt thiết bị để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Các đối tượng này hoạt động khép kín, không tiếp xúc với người ngoài.

Ngay khi phát hiện nhóm đối tượng trên, Công an TP.Móng Cái đã trao đổi thông tin với Công an TP.Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và được biết: nhóm đối tượng này hiện đang bị Công an Đông Hưng truy nã về hành vi “Tổ chức đánh bạc qua mạng”.

Tang vật bị thu giữ

Công an TP.Móng Cái đã phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh bàn giao nhóm đối tượng trên cho Công an TP.Đông Hưng, Trung Quốc xử lý
 

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO