--Quảng cáo---

Quảng Ninh bác thông tin du thuyền chở người nhiễm virus corona đến Hạ Long

Xã hội - Phạm Hoạch - 19:13 04/02/2020

(TN&MT) - Ngày 4/2, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản hỏa tốc gửi đến Sở TT&TT Quảng Ninh bác bỏ thông tin về việc du thuyền World Dream có hành khách bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp có ghé thăm vịnh Hạ Long.

Ngay sau khi nhận được văn bản trên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, Lê Ngọc Hân đã chuyển thông tin trên tới các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông có đưa thông tin dẫn lời thuyền trưởng Trung Quốc về có người nhiễm virus corona trên du thuyền World Dream từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến Việt Nam vào ngày 19/1 và trở về vào ngày 24/1. Các điểm đến tại Việt Nam là Đà Nẵng, vịnh Hạ Long và Nha Trang.

Du thuyền World Dream

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, Phạm Ngọc Thủy khẳng định trong khoảng thời gian từ ngày 19/1/2020 đến ngày 24/1, du thuyền World Dream không có chương trình đến Hạ Long.

Đại diện Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh cho biết, chuyến cuối cùng gần đây nhất, du thuyền World Dream đến Hạ Long vào ngày 14/1 và dời đi vào ngày 15/1. Sau khoảng 1 tuần, tàu này lại trở lại Việt Nam nhưng đi Nha Trang, Đà Nẵng, không đến Quảng Ninh.

Vào ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Canh Tý (26/1), tàu World Dream có dự kiến đến Hạ Long (Quảng Ninh) xong đã hủy lịch trình. Như vậy, trong khoảng thời gian từ ngày 19/1 đến 24/1, tàu World Dream không có lịch trình ở Quảng Ninh như một số phương tiện truyền thông đăng tải.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO