--Quảng cáo---

Quảng Ngãi: Xe chở gỗ dăm lao thẳng vào nhà dân bên đường

Xã hội - Võ Hà - 14:46 02/04/2021

(TN&MT) - Ngày 2/4, tại Quốc lộ 24C, đoạn qua thôn Thạch An, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, một xe tải chở gỗ dăm lao vào nhà dân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng 2/4, ô tô tải chở gỗ dăm biển số 76C - 086.84 do ông Nguyễn Văn Đ. (trú xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) điều khiển, khi đến khu vực trên thì lao vào một nhà dân bên đường.

Vụ tai nạn làm phần phía trước nhà dân bị đổ sập, cabin xe ô tô bị hư hỏng, tài xế bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 Xe chở dăm lao thẳng vào nhà dân

Trên địa bàn huyện Bình Sơn, đặc biệt các tuyến đường trong Khu kinh tế Dung Quất, trung bình mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải chở gỗ dăm chạy với tốc độ lớn. Các xe này được coi là “hung thần” bởi liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông liên quan trực tiếp đến loại xe này, gây nhiều thiệt hại về tính mạng và tài sản cho người dân. 

  • Đông Sơn (Thanh Hóa): Xe tải chở đá “hành” dân
    Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Tùng Minh - Hoàng Anh - 00:09 19/03/2021
    (TN&MT) - Thời gian qua, Báo Tài nguyên & Môi trường liên tục nhận được phản ánh của người dân ở thôn Hoàng Thịnh và Hoàng Văn, xã Đông Phú, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) về tình trạng xe tải chở khoáng sản tại mỏ đá thuộc núi Vàng chạy “bạt mạng” trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, thậm chí là đe dọa đến tính mạng, an toàn của người tham gia giao thông.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO