--Quảng cáo---

Quảng Nam: Tài xế vận chuyển gỗ lậu lại không có giấy phép lái xe

Cảnh sát môi trường - 14:15 07/08/2018

(TN&MT) - Vào khoảng 5h sáng ngày 7/8, trong lúc tuần tra kiểm soát trên QL 1A, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện 01 chiếc xe ô tô chở nhiều phách gỗ không chứng minh được nguồn gốc. Tài xế chở gỗ lậu cũng không có giấy phép lái xe.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số gỗ lậu trên xe
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số gỗ lậu trên xe

Trước đó, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Thăng Bình thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A đoạn qua xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên thì phát hiện ôtô 15 chỗ ngồi BKS 43H-4395 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện các hàng ghế trên xe đã được tháo ra để vận chuyển nhiều phách gỗ có kích thước, chủng loại khác nhau với tổng khối lượng hơn 1,7m3 nhưng tài xế là Trần Đình Lựu (27 tuổi, trú thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số gỗ trên.

Ngoài ra, qua kiểm tra, tổ tuần tra còn phát hiện tài xế Lựu không có giấy phép lái xe song vẫn điều khiển phương tiện vận chuyển gỗ lậu.

Theo khai nhận của tài xế xe ôtô, số gỗ lậu trên được một người phụ nữ thuê chở từ xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức về xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên tiêu thụ.

Sau khi lập biên bản, tổ tuần tra kiểm soát đã bàn giao phương tiện và tang vật cho Hạt Kiểm lâm Trung Quảng Nam tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO