--Quảng cáo---

Quảng Nam: Nữ sinh viên dương tính trở lại với SARS-CoV-2 sau 4 ngày xuất viện

Sức khỏe - Lan Anh - 17:03 23/08/2020

(TN&MT) - Sau 4 ngày được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà theo dõi, nữ sinh viên ở Quảng Nam dương tính trở lại với SARS-CoV-2.

Ngày 23/8, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cho biết bệnh nhân này là nữ sinh viên 19 tuổi, trú huyện Quế Sơn - trường hợp thứ 564 mắc COVID-19 ở nước ta. Trước đó bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.

Sáng 18/8, nữ sinh viên cùng 5 trường hợp được công bố khỏi bệnh và xuất viện.

Ngày 18/8 vừa qua, cùng với 5 trường hợp mắc COVID-19 khác, bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam công bố khỏi bệnh và nhận quyết định xuất viện. Trong quá trình cách ly, theo dõi tại nhà, bệnh nhân không đi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người thân.

 "Tuy nhiên, ngày 22/8, bệnh nhân được đưa vào khu điều trị Điện Nam - Điện Ngọc, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Kết quả xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân dương tính trở lại với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đã được chuyển vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam", đại diện lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Từ ngày 21/8 đến nay tại Quảng Nam chưa ghi nhận thêm ca COVID-19 mới

Tính tới thời điểm này, tại tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận tất cả 96 ca Covid-19, trong đó 12 ca đã được cho xuất viện (không tính BN564). Điều đáng mừng, từ sáng 21/8 đến thời điểm này, tại tỉnh Quảng Nam không ghi nhận thêm ca COVID-19 mới.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO