Quảng Nam: Đi hái lan rừng, một nam thanh niên rơi xuống vách đá tử vong

Anh Dũng| 03/05/2020 21:24

(TN&MT) - Anh Nguyễn Thiên H. (SN 1994, trú thôn Tân An, xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc) khi đi hái lan rừng không may bị rơi xuống vách đá cao chừng 20m dẫn đến tử vong.

Anh H. điều khiển xe máy từ nhà chạy đến xã Cà Dăng để hái lan rừng, không may bị rơi xuống vách đá cao chừng 20m dẫn đến tử vong

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, người dân xã Cà Dăng, huyện Đông Giang khi đi làm rẫy đã phát hiện thi thể anh H. dưới vách đá cao khoảng 20m nên điện báo Công an xã Cà Dăng và Công an huyện Đông Giang.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác định nhân thân nạn nhân và liên hệ với gia đình đến làm việc.

Người nhà anh H. cho biết, sáng ngày 1/5, anh H. điều khiển xe máy từ nhà chạy đến xã Cà Dăng để hái lan rừng, song từ đó không thấy về.

Từ thông tin gia đình cung cấp và qua công tác xác minh, cơ quan chức năng xác định anh H. khi đi hái lan rừng không may bị rơi xuống vách đá cao chừng 20m dẫn đến tử vong.

Chiều 3/5, Công an huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã bàn giao thi thể của anh Nguyễn Thiên H. (SN 1994, trú thôn Tân An, xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc) cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Nam: Đi hái lan rừng, một nam thanh niên rơi xuống vách đá tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO