--Quảng cáo---

Quảng Bình: Học sinh, sinh viên được nghỉ học từ 4/2-21/2/2021 để phòng, chống dịch Covid-19

Xã hội - Hồng Thiệu - 21:25 03/02/2021

(TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa có Công văn cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được nghỉ để phòng, chống Covid-19.

Theo đó, ngày 3/2, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành Công văn số 184/UBND-VX về việc thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Tất cả học sinh, sinh viên các trường học trên địa  bàn Quảng Bình sẽ được nghỉ học từ ngày 4/2-21/2/2021 để phòng, chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh Quảng Bình xem xét và đồng ý đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên toàn tỉnh; học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, sinh viên trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 4 đến hết ngày 21/02/2021 (từ ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu) để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết theo quy định.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Quảng Bình yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường cao đẳng, đại học; Giám đốc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh chỉ đạo, yêu cầu giáo viên không giao bài tập cho học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ Tết, tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh, sinh viên sum họp gia đình, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí lành mạnh, an toàn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO