--Quảng cáo---
 • quan ly nha nuoc

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xảy ra các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng có trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 21:23 27/08/2020
  Sáng 27/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thường trực Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đã có cuộc họp dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban để đánh giá về tình hình tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vừa qua, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp cấp bách.
 • Đẩy mạnh quản lý nhà nước về viễn thám
  Môi trường - Thúy Hằng - 15:48 27/08/2020
  (TN&MT) - Viễn thám được đưa vào ứng dụng ở một số ngành, lĩnh vực từ rất lâu, tuy nhiên bộ máy tổ chức quản lý và triển khai ứng dụng viễn thám chỉ mới manh nha hình thành trong những năm gần đây khi có sự phát triển tương đồng của các lĩnh vực khoa học công nghệ có liên quan như công nghệ vũ trụ, hàng không, công nghệ thông tin và máy tính.
 • Sơn La: Đẩy mạnh phối hợp trong quản lý nhà nước về khoáng sản
  Khoáng sản - Nguyễn Nga - 20:29 11/08/2020
  (TN&MT) - Sở TN&MT Sơn La vừa ban hành Công văn số 2169/STNMT-TNN,KS&KTTV, về việc phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về khoáng sản.
 • Công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường ở Hải Dương: Những vấn đề cần làm rõ
  Hồi âm - Trần Văn - Quyết Thắng - 15:40 05/08/2020
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên & Môi trường đăng tải phóng sự truyền hình thứ nhất phản ánh về tình trạng tràn lan bến bãi than, VLXD tại Thị xã Kinh Môn ngang nhiên hoạt động trong mùa mưa lũ, Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn gửi UBND tỉnh Hải Dương đề nghị báo cáo về công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường đối với hoạt động bến bãi tại đây.
 • Nậm Pồ (Điện Biên) tăng cường công tác quản lý, sử dụng đất và bảo vệ môi trường
  Tài nguyên - Trần Sơn - 18:53 30/07/2020
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt trong việc chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và bảo vệ môi trường. Nhờ vậy, công tác quản lý đất đai, môi trường trên địa bàn huyện từng bước đi vào nền nếp, tình trạng vi phạm trong quản lý đất đai, bảo vệ môi trường đã giảm rõ tệt, việc sử dụng đất ngày càng có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của dịa phương.
 • [Infographic] – Kế hoạch thích ứng với biến đổi khí hậu đến 2050
  Môi trường - Bảo Châu - 13:20 24/07/2020
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, các mục tiêu lớn là tăng cường quản lý Nhà nước, tăng khả năng chống chịu và giảm nhẹ tác động cực đoan của biến đổi khí hậu.
 • Tập trung hoàn thiện chính sách đất đai
  Đất đai - Trường Giang - 12:55 02/07/2020
  (TN&MT) - Đất đai là vấn đề hệ trọng, phức tạp có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Bởi thế, việc hoàn thiện thể chế chính sách pháp luật đất đai mang ý nghĩa then chốt trong khai thác tiềm năng, nâng cao giá trị tài nguyên đất. Thứ trưởng Lê Minh Ngân đã nhấn mạnh như vậy tại Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Tổng cục Quản lý đất đai vừa diễn ra tại Hà Nội.
 • Sẽ xử lý trách nhiệm quản lý nhà nước để phát sinh điểm đen tai nạn giao thông
  Xã hội - Tuyết Chinh - 16:38 01/07/2020
  (TN&MT) - Bộ Giao thông vận tải sẽ nghiên cứu xử lý trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành, địa phương để phát sinh điểm đen tai nạn giao thông, sửa chữa hệ thống cầu đường không kịp thời dẫn đến tai nạn giao thông.
 • Bộ TN&MT tháo gỡ khó khăn trong quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 20:48 26/06/2020
  (TN&MT) - Ngày 26/6/2020, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị về công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên môi trường trên địa bàn tỉnh.
 • Điện Biên: Nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường
  Ngành TN&MT - Hoàng Châu - 10:01 15/06/2020
  (TN&MT) - Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã xây dựng các kế hoạch triển khai công tác dân vận năm 2020, tập trung quán triệt, triển khai có hiệu quả các nội dung về công tác dân vận đã được xác định trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh về công tác dân vận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO