--Quảng cáo---
 • quá tải

Sơn La: Ký cam kết với hơn 200 lái xe không chở quá khổ, quá tải dịp cao điểm cuối năm
Xã hội - Nguyễn Nga - 07:14 28/11/2022
(TN&MT) - Chiều 27/11, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức tuyên truyền, trang bị kiến thức về trật tự an toàn giao thông, ký cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT đường bộ cho hơn 200 lái xe chở nông sản của Công ty CP Mía đường Sơn La.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sớm hoàn thiện chính sách pháp luật để quản lý hiệu quả tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - Việt Anh - 16:51 11/11/2022
  (TN&MT) - Đây là ý kiến của các nhà quản lý, chuyên gia trong và ngoài nước, các doanh nghiệp tại Hội thảo "Chính sách ngành nước - phát triển bền vững" nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Nước Việt Nam 2022.
 • Cuộc sống người dân Cần Thơ đỡ vất vả hơn nhờ sử dụng hiệu quả tài nguyên nước
  Xã hội - Lê Hùng - 12:10 02/11/2022
  Khai thác, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước đang là động lực góp phần giúp TP. Cần Thơ đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng đời sống người dân hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững.
 • Sơn La: Nâng cao hiệu quả quản lý tài nguyên khoáng sản
  Khoáng sản - Nguyễn Nga - 19:37 30/10/2022
  (TN&MT) - Toàn tỉnh Sơn La hiện có 42 Giấy phép khai thác khoáng sản còn hiệu lực, trong đó, 5 giấy phép khai thác do Bộ TN&MT cấp, 37 Giấy phép khai thác do UBND tỉnh cấp. Tỉnh đã có nhiều giải pháp nhằm quản lý hiệu quả tài nguyên khoáng sản, nhất là khoáng sản chưa khai thác.
 • Đà Nẵng: Quá tải rác thải đô thị sau bão số 5
  Môi trường - Lan Anh - 17:44 19/10/2022
  (TN&MT) - Trận ngập lụt lịch sử vừa qua tại Đà Nẵng đã làm phát sinh lượng rác thải lớn, chủ yếu là rác thải cồng kềnh. Tính đến đêm ngày 18/10, lượng rác thải đưa về bãi rác Khánh Sơn đã lên đến gần 9.000 tấn. Không chỉ làm ban ngày, công nhân môi trường phải làm việc xuyên đêm để đảm bảo vệ sinh môi trường sau bão.
 • Phù Yên (Sơn La): Sử dụng hiệu quả tài nguyên đất gắn với bảo vệ môi trường
  Đất đai - Nguyễn Nga - 20:39 15/09/2022
  (TN&MT) - Thực hiện Luật Đất đai 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, UBND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã tập trung các nguồn lực thực hiện nghiêm công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, với quan điểm: Quản lý chặt chẽ tài nguyên đất đai, đảm bảo sử dụng đất đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả, nhằm khai thác hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó BĐKH.
 • Đô Lương (Nghệ An): Người dân ám ảnh bởi dàn xe tải trọng "khủng"
  Tiếng dân - Phạm Tuân - Thành Vinh - 19:08 01/09/2022
  Hàng loạt phương tiện vận tải có tải trọng "khủng" ngày đêm đang đại náo trên các cung đường từ huyện lộ, tỉnh lộ, quốc lộ đoạn qua địa bàn huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Thực trạng trên đang trở thành nỗi ám ảnh của người dân và người tham gia giao thông ở địa phương này.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Quản lý, khai thác hiệu quả tài nguyên biển
  Biển đảo - Linh Nga - 21:48 23/08/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, tận dụng lợi thế về tài nguyên biển, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp chiến lược đồng bộ để phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế sẵn có, biến nguồn tài nguyên biển trở thành nguồn lực mạnh để phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững.
 • Hà Nội khắc phục tình trạng quá tải học sinh
  Xã hội - Mai Đan - 16:05 12/08/2022
  (TN&MT) - Trong năm học 2021-2022, ngành Giáo dục Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật cũng như đối mặt với một số khó khăn, trong đó có tình trạng quá tải học sinh. Để kế thừa những thành tựu và khắc phục những tồn tại trong năm học qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội đã đề ra các giải pháp cụ thể trong năm học 2022-2023.
 • PV GAS: Sử dụng hiệu quả tài nguyên, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:08 09/08/2022
  Trong bối cảnh ngành năng lượng dầu khí thế giới có nhiều biến động, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục đẩy mạnh tiêu thụ, cung cấp khí và các sản phẩm khí tối đa cho khách hàng. PV GAS từng bước phục hồi tăng trưởng; đồng thới hướng đến phát triển các nguồn năng lượng sạch.
 • Liên Chiểu (Đà Nẵng): Kiểm tra, xử lý nghiêm các xe chở đất vi phạm
  Tiếng dân - Anh Dũng - 17:51 03/08/2022
  Trước tình hình xe vận chuyển đất quá tải, gây rơi vãi trên đường, đi vào đường cấm gây ô nhiễm môi trường và an toàn giao thông trên địa bàn quận Liên Chiểu, qua phản ánh của báo chí, lực lượng chức năng của quận và Thành phố đã kịp thời kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận Liên Chiểu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO