PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu tăng trưởng trong năm 2023

Minh Duyên| 13/02/2023 19:25

(TN&MT) - Trên cơ sở kết quả đạt được trong năm 2022 cùng những mục tiêu nhiệm vụ được Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 với khí thế, quyết tâm, nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm 2022, PVOIL là một trong số rất ít doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, thách thức trong một năm dị biệt của ngành xăng dầu để đạt được kết quả sản xuất kinh doanh tích cực, thiết lập những kỷ lục mới về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận. Bước sang năm 2023, PVOIL hướng đến mục tiêu quan trọng là tăng trưởng về doanh thu, sản lượng và mở rộng quy mô, thị trường.

1-1-.jpg
Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL chủ trì Hội nghị

Ban lãnh đạo PVOIL đánh giá đây là các mục tiêu đầy thách thức trong bối cảnh giá dầu thô và sản phẩm dầu dự báo ở mức thấp hơn so với năm 2022. Do đó, Hội nghị đã tập trung xây dựng, tìm kiếm, đưa ra các giải pháp để có thể hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao; đồng thời cũng tập trung phân tích, đánh giá tác động của các cơ chế, chính sách đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là những tác động của việc sửa đổi Nghị định số 95/2021/NĐ-CP ngày 01/11/2021 của Chính phủ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL đánh giá cao những thành tích xuất sắc đạt được của Tổng công ty và các đơn vị thành viên trong bối cảnh cực kỳ khó khăn của ngành xăng dầu năm 2022; khẳng định kết quả này sẽ là tiền đề, tạo đà cho sự phát triển của PVOIL trong năm 2023 cũng như các năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT PVOIL Cao Hoài Dương cũng chia sẻ nhận định về tác động khi Nghị định 95/2021/NĐ-CP được sửa đổi; đồng thời cập nhật, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 5 năm 2021- 2025 của Tổng công ty. Qua đó, chỉ đạo các giải pháp trọng tâm để ứng phó trước ứng những thay đổi, hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với các giải pháp tận dụng hiệu quả, phát huy các nguồn lực; thực hiện chuyển đổi số; mở rộng quy mô, thị trường; nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên các thay đổi cho sự phát triển; phát triển đa dạng dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu; sẵn sàng ứng phó, đón cơ hội từ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

2-1-.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL đã chỉ đạo các nhiệm vụ cụ thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty; trong đó, đặc biệt lưu ý đến các giải pháp để có thể đạt mục tiêu gia tăng doanh thu, sản lượng bán hàng. Ông Đoàn Văn Nhuộm nhận định, các mục tiêu và nhiệm vụ Tập đoàn, Bộ Công Thương giao cho PVOIL trong năm 2023 là hết sức áp lực, thách thức. Tuy nhiên, với quyết tâm rất cao, cùng với những kinh nghiệm trong quản trị, điều hành để vượt qua rất nhiều sóng gió những năm vừa qua của đại dịch Covid-19 cũng như những biến động, dị biệt trên thị trường xăng dầu, PVOIL tin tưởng và sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đáp ứng được kỳ vọng của Tập đoàn, các cổ đông, nhà đầu tư; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Dầu Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu tăng trưởng trong năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO