--Quảng cáo---
 • san xuat

Sản xuất gạch không nung giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Môi trường - PV - 10:08 25/11/2020
(TN&MT) - Với lợi thế về nguyên liệu đầu vào, Lạng Sơn được lựa chọn triển khai Dự án “Ứng dụng tiến bộ KHCN trong sản xuất gạch xi măng - cốt liệu từ các nguyên liệu sẵn có ở Lạng Sơn”, trong đó đã tiến hành sản xuất sản phẩm gạch không nung tại xã Yên Vượng, huyện Hữu Lũng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quyết sách táo bạo, thành quả tự hào
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:13 20/11/2020
  (TN&MT) - Từ một quyết sách táo bạo, vượt qua tất cả những khó khăn và nghi ngại ban đầu về tính khả thi và hiệu quả, đến nay, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã khẳng định quyết tâm xây dựng nhà máy sản xuất phân bón từ khí thiên nhiên là vô cùng đúng đắn.
 • Sản phẩm “xanh” mang thông điệp bảo vệ môi trường
  Kinh tế - Bài và ảnh: Thanh Tâm - 11:00 17/11/2020
  (TN&MT) - Những sản phẩm xanh, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường đang dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Túi xách sử dụng nguyên liệu từ bèo tây, mũ làm từ bẹ ngô. Mỗi sản phẩm là một thông điệp môi trường mà chị Hoàng Thị Hưng (thôn Đồng Minh, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) muốn gửi gắm, không những thân thiện với môi trường, mà còn có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.
 • Tập trung hỗ trợ người dân sửa chữa nhà cửa, trường học, khôi phục sản xuất
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 19:17 14/11/2020
  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các đồng chí Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ chỉ đạo triển khai hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt một cách thiết thực, hiệu quả, trong đó tập trung hỗ trợ người dân sửa chữa nhà cửa, trường học, khôi phục lại sản xuất, khắc phục công trình hạ tầng bị hư hỏng nhằm sớm ổn định lại cuộc sống và sản xuất của người dân.
 • Lào Cai: Sản xuất Thảo quả bền vững gắn với bảo vệ rừng
  Kinh tế - Bích Hợp - 16:09 13/11/2020
  (TN&MT) - Để thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng, nhất là rừng tự nhiên đặc dụng, phòng hộ và ngăn chặn, hạn chế thiệt hại về mất rừng, tỉnh Lào Cai tăng cường công tác quản lý, canh tác dưới tán rừng tự nhiên.
 • Thúc đẩy mô hình sản xuất, kinh doanh thích ứng biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Việt Khang - 10:08 13/11/2020
  (TN&MT) - Hưởng ứng chủ đề Ngày Hợp tác xã Quốc tế năm 2020 “Hợp tác xã hành động vì biến đổi khí hậu”, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo “Vai trò của hợp tác xã trong thực hiện Kế hoạch quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu”.
 • KVT hoàn thành tốt kế hoạch SXKD 9 tháng đầu năm 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 15:30 12/11/2020
  (TN&MT) - Với các giải pháp hữu hiệu vượt khó khăn, sự chủ động, linh hoạt trong điều hành, tổ chức sản xuất, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành tốt kế hoạch SXKD trong 9 tháng đầu năm 2020 với một khối lượng công việc lớn, đầy thách thức.
 • Lạng Sơn: Chỉ đạo tăng cường các giải pháp bảo vệ nguồn nước
  Tài nguyên nước - Hoàng Nghĩa - 10:29 12/11/2020
  (TN&MT) - Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có văn bản số 4513/VP-KT truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Trọng Quỳnh về việc thực hiện các giải pháp bảo vệ nguồn nước cấp cho các mục đích sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh nước sạch.
 • Gần 150 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung khôi phục sản xuất và sinh kế
  Xã hội - Khải Minh - 08:39 12/11/2020
  (TN&MT) - Bão, lụt đi qua, công tác khắc phục và tái thiết sau thiên tai để ổn định đời sống lâu dài của người dân thông qua tạo sinh kế bền vững là vô cùng quan trọng. Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã nhanh chóng triển khai các phương án, kế hoạch hỗ trợ tạo sinh kế phù hợp để người dân miền Trung sớm ổn định sản xuất và cuộc sống, khôi phục nền kinh tế.
 • Đánh giá chi phí - lợi ích của các giải pháp giảm phát thải trong sản xuất lúa
  Biến đổi khí hậu - Thủy Nguyễn - 19:19 10/11/2020
  (TN&MT) - Chiều 10/11, tại Hà Nội, Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp nông thôn, Viện Nghiên cứu Lúa gạo quốc tế và Công ty Lâm nghiệp và Sử dụng đất UNIQUE đã phối hợp tổ chức Hội thảo tập huấn Bộ công cụ về Đánh giá chi phí - lợi ích của các giải pháp giảm phát thải trong sản xuất lúa ở Việt Nam.
 • Sơn La: Kiểm tra hoạt động chế biến cà phê tại huyện Thuận Châu
  Môi trường - Nguyễn Nga - 22:49 09/11/2020
  (TN&MT) - Ngày 9/11, Đoàn kiểm tra, giám sát với các cơ sở sản xuất sơ chế, chế biến nông sản, chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Sơn La đã triển khai kiểm tra tình hình chấp hành các quy định pháp luật trong hoạt động sơ chế, chế biến cà phê tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cát Quế (xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO