--Quảng cáo---

PVN có 5 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Doanh nghiệp - doanh nhân - 14:05 22/12/2018

(TN&MT)- Ngày 20/12 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có 5 doanh nghiệp được công nhận trong đợt này.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TT ngày 25/11/2003. Hội đồng THQG đã tiến hành đợt lựa chọn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG lần thứ 6, năm 2018, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm nay, có 97 doanh nghiệp được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có 5 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 gồm: Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA- PETROSETCO), Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Việc lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt THQG chỉ là sự khởi đầu để các doanh nghiệp trở thành đối tác của chương trình, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín kinh doanh, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ":

 

.
Đại diện PVFCCo nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Chú thích ảnh:

.
Đại diện PVGAS nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018
.
Đại diện PVCFC nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018
.
.
Đại diện PSA nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia năm 2018

 

  • PVN – Nhiều đơn vị về đích  sớm
    Doanh nghiệp - doanh nhân - 11:55 10/12/2018
    (TN&MT) - Năm 2018,  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên căng mình cho việc triển khai thực hiện kế hoạch đề ra. Và 11 tháng qua đi là quả ngọt cho sự cố gắng hết mình với tổng doanh thu toàn Tập đoàn đạt 542,344 nghìn tỷ đồng, vượt 16,8% so với kế hoạch 11 tháng và vượt 2,2% kế hoạch năm. Nộp ngân sách Nhà nước đạt 108,122 nghìn tỷ đồng, vượt 46,5% kế hoạch cả năm. Hơn cả đó là việc nỗ lực đưa các dự án chậm tiến độ vào vận hành theo đúng yêu cầu của Chính phủ.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO