--Quảng cáo---

PVFCCo ủng hộ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 18:20 07/06/2021

(TN&MT) - Trong bối cảnh “Chống dịch như chống giặc”, cùng với hệ thống chính trị và nhân dân cả nước đã và đang nỗ lực đóng góp trách nhiệm vào công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là thăm hỏi, động viên, ủng hộ các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

Những ngày này cả nước đang tổng lực cho phòng, chống dịch bệnh Covid-19,  với mong muốn sẽ sớm kiểm soát và ngăn chặn không cho dịch bùng phát lây lan trong cộng đồng. Cùng hưởng ứng toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày hôm nay 07/6/2021 Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã gửi tặng các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch một số vật phẩm, bao gồm 1.000 chiếc mũ tai bèo và 8 thùng sữa tươi.

Đại diện Tổng công ty trao quà ủng hộ các lực lượng chống dịch.

 

Với ý thức phòng dịch nghiêm túc, việc giao nhận được tổ chức nhanh gọn tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM giữa đại diện PVFCCo và Thành đoàn TPHCM – nơi đứng ra tổ chức tiếp nhận hỗ trợ.

Số vật phẩm hỗ trợ tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng, tinh thần, trách nhiệm của NLĐ PVFCCo đối với sự nghiệp chung của cả nước và đặc biệt là đối với các lực lượng ở tuyến đầu công cuộc phòng chống dịch.

  • PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:16 05/05/2021
    (TN&MT) - Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động SXKD của TCT.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO