Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

PV 25/09/2023 - 15:33

PV GAS đã kết hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 5 (TP.HCM) tổ chức chương trình trao học bổng cho 39 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có ông Nguyễn Võ Xuân Kỳ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5; bà Châu Thị Khánh Đoan - Phó Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PV GAS; Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Tấn, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; ông Trần Văn Hùng - Trưởng phòng Công tác Xã hội.

3.-trao-tang-hoc-bong.jpg
Đại diện PV GAS trao chứng nhận tài trợ 39 học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngoài ra, có đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Quận 5; Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS; đại diện UBND 14 phường và 39 trẻ em/học sinh có hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng vởi dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trẻ em, học sinh rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Sự mất mát về tinh thần là nỗi đau không gì bù đắp được với các em.

4.-hop-mat-vi-tre-em.jpg
Sự đồng lòng của PV GAS, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 5 (TP.HCM) đã tạo nên niềm vui ấm áp, mừng năm học 2023 - 2024

Thấu hiểu tình cảnh này, trong thời gian qua, PV GAS đã cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các cấp lãnh đạo quan tâm, chăm lo về vật chất lẫn tinh thần cho các em. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng chứa đựng rất nhiều tình cảm đã được PV GAS trao gửi đến các em với hy vọng phần nào hỗ trợ, giúp các em dần ổn định cuộc sống, tiếp tục học hành để có được tương lai tốt đẹp, trở thành những tài năng sau này cho đất nước.

Đây không chỉ là hành động thiết thực giúp các em vượt qua khó khăn, viết tiếp ước mơ mà còn là nét đẹp văn hóa về tinh thần tương thân, tương ái mà các thế hệ PV GAS luôn gìn giữ và phát huy.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO