PV GAS – Tình yêu trong tôi

Lan Anh| 11/09/2021 11:20

(TN&MT) - Là chủ đề cuộc thi viết về PVGAS do Công đoàn Cơ quan điều hành (CQĐH) PV GAS phát động nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/09/1990 – 20/09/2021).

Đây là lần “Hội ngộ tài năng” online mới ngay sau khi đơn vị trực thuộc Công đoàn PV GAS vừa tổ chức thành công cuộc thi ảnh online “Bếp nhà – Mùa Covid”.

Cuộc thi “PV GAS – TÌNH YÊU TRONG TÔI” có mục tiêu tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, nhằm ghi lại những kỷ niệm, những cảm xúc, suy nghĩ của các thành viên tại CQĐH; thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, chung sức đồng lòng trong suốt quá trình 31 năm hình thành và phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Giao diện Cuộc thi: "PV GAS - Tình yêu trong tôi" trên fanpage của Công đoàn CQĐH PV GAS

Với thành phần tham gia là toàn thể Người lao động (NLĐ) thuộc CQĐH PV GAS, cuộc thi sẽ là tổng hợp phong phú các bài viết “người thật, việc thật”, chia sẻ những cảm nhận tình đồng nghiệp; lưu lại những kỷ niệm tập thể khó phai mờ; những ấn tượng về ngày đầu tiên vào làm việc hay cả quá trình “chung sức” tại PV GAS... Thậm chí, đó chỉ đơn giản là những cảm xúc, những nỗi nhớ nho nhỏ, lời ca ngợi một tấm gương giữa đời thường, lời tri ân đến những tấm lòng đã sẻ chia trong khó khăn…. Đặc biệt, cuộc thi khuyến khích những bài viết ghi lại chặng đường gian nan nhưng không thể quên, khi mỗi thành viên PV GAS đang cùng cả nước chống chọi với đại dịch Covid-19, đồng thời nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ.

BTC Cuộc thi khuyến khích tính độc đáo và phong phú bằng cách chấp nhận nhiều hình thức dự thi có thể là văn xuôi, bút ký, thơ ca… với độ dài không quá 1.500 từ, ngôn ngữ tiếng Việt chuẩn. Bài thi không được viết tắt, không sử dụng tiếng lóng; không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của Việt Nam và tôn vinh Văn hóa Doanh nghiệp PV GAS. Mỗi CBCNV có thể gửi tối đa 2 bài dự thi về fanpage của Công đoàn CQĐH từ ngày 9/9/2021 đến hết ngày 17/9/2021. Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với nội dung và hình ảnh, về tính xác thực đối với những thông tin trong bài viết.

BTC cũng đề ra tiêu chí chấm điểm, nhấn mạnh vào nội dung và ý nghĩa, thể hiện rõ nét tư tưởng, mục đích cuộc thi; khuyến khích các tác phẩm truyền tải thông điệp, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các thành viên của CQĐH nói riêng, toàn thể đại gia đình PV GAS nói chung. BTC đã mời các đại diện lãnh đạo TCT, lãnh đạo Công đoàn vào Ban Giám khảo, và dự kiến sẽ trao nhiều giải thưởng xứng đáng để động viên tinh thần NLĐ trong thời gian làm việc tại nhà, thực hiện giãn cách xã hội tại Tp.HCM. Thời điểm tổng hợp và công bố kết quả sẽ vào đúng ngày 20/9/2021 – Sinh nhật tuổi 31 của PV GAS.

Cùng với thông báo Khai mạc cuộc thi, Công đoàn CQĐH PV GAS đã kêu gọi các Tổ công đoàn phát động và phổ biến đến toàn thể Đoàn viên Công đoàn CQĐH hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, với tinh thần giao lưu đoàn kết, chung sức đồng lòng để hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh 2021 của toàn Tổng công ty.

 Cuộc thi cũng là một điểm nhấn sáng tạo, thiết thực triển khai Chuyên đề của  Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) về thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”, thực hiện Đề án tái tạo Văn hóa Petrovietnam, gắn với việc triển khai thực hiện “Văn hóa doanh nghiệp PV GAS” với những giá trị cốt lõi “Hợp tác  - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - An toàn - Đổi mới”.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS – Tình yêu trong tôi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO