Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS tài trợ 6,5 tỷ đồng xây trường học ở Tuyên Quang

Mai Anh 02/04/2024 - 14:09

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn và xã Tân Tiến tổ chức Lễ khánh thành công trình trường THCS Tân Tiến do PV GAS tài trợ kinh phí 6,5 tỷ đồng để đầu tư xây dựng.

Xã Tân Tiến là xã vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, với thu nhập bình quân đầu người còn thấp, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, ngân sách dành cho đầu tư công của địa phương còn rất hạn chế, đặc biệt xã Tân Tiến đang rất thiếu thốn cơ sở vật chất giáo dục cho bậc THCS. Chính vì vậy, nhu cầu nâng cấp, hoàn thiện hệ thống giáo dục trường lớp của bậc THCS ở xã thực sự cần thiết và cấp bách. Chia sẻ những khó khăn này, PV GAS đã đồng hành và tài trợ 6,5 tỷ đồng để đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học của trường.

h1-di-din-pv-gas-trao-bin-chng-nhn-tai-tr20240402075004-1-.jpg
Đại diện PV GAS trao Biển chứng nhận tài trợ

Công trình mới bao gồm khối nhà chức năng hai tầng với 8 phòng học khang trang; cùng với đó là đầu tư xây mới thêm các hạng mục phụ trợ thiết yếu khác của trường như: nhà vệ sinh, mái che sân trường, cổng, hàng rào, sân trường, bồn hoa, hệ thống thoát nước,… Công trình nhà học mới cũng được PV GAS tài trợ đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường.

Tại buổi lễ Khánh thành bàn giao công trình, ông Vũ Đình Huy đã thay mặt lãnh đạo PV GAS phát biểu, khẳng định công trình trường học mới thêm một lần nữa chứng minh cho tinh thần đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ hiệu quả giữa ngành Dầu khí, trong đó có PV GAS, với những địa phương vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn của đất nước, mang lại lợi ích chung cho cộng đồng xã hội, thể hiện văn hóa và nghĩa tình Dầu khí.

h2-l-ct-bang-khanh-thanh-cong-trinh-trung-thcs-tan-tin-do-pv-gas-tai-tr20240402075007.jpg
Lễ cắt băng khánh thành công trình trường THCS Tân Tiến do PV GAS tài trợ

Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn đã thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương bày tỏ niềm tri ân đến nhà tài trợ PV GAS đã đồng hành cùng thầy trò và nhân dân huyện Yên Sơn trong sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo. Ông cũng yêu cầu nhà trường phát huy tối đa hiệu quả công trình tài trợ, tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ dạy và học, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức trao tặng biển tài trợ, cắt băng khánh thành để chính thức đưa công trình mới vào hoạt động.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS tài trợ 6,5 tỷ đồng xây trường học ở Tuyên Quang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO