Doanh nghiệp - doanh nhân

PV GAS DISTR tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2024

Mai Anh 28/02/2024 - 15:55

Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Công ty cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR), PV GAS DISTR đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2024, thông qua việc thay đổi nhân sự Ban Kiểm soát Công ty.

hinh-1-dieu-hanh-dai-hoi.jpg
Ông Lê Minh Hải, Chủ tịch HĐQT và ông Trần Thanh Nam, Thành viên HĐQT, Giám đốc PV GAS DISTR điều hành Đại hội.

Đại hội đã nghe các tờ trình và nhất trí thông qua việc (i) miễn nhiệm chức danh Kiểm soát viên Công ty đối với ông Trần Huỳnh Thanh Tú và (ii) bầu bổ sung ông Nguyễn Quang Huy giữ chức Kiểm soát viên Công ty nhiệm kỳ 2024 -2029. Kết quả cho từng nội dung bầu cử đều đạt được số phiếu với tỷ lệ tương đương 100% trên tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tại Đại hội.

hinh-2-cong-tac-bo-phieu(2).jpg
Cổ đông bỏ phiếu bầu Kiểm soát viên Công ty

Thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS DISTR, ông Lê Minh Hải - Chủ tịch HĐQT đã tặng hoa cám ơn ông Trần Huỳnh Thanh Tú vì những đóng góp trong thời gian vừa qua và chúc mừng ông Nguyễn Quang Huy trên cương vị mới tại PV GAS DISTR.

hinh-3-dhdcd(1).jpg
PV GAS DISTR tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2024

Với sự chuẩn bị chu đáo, khẩn trương, nghiêm túc và sự đồng thuận, nhất trí cao của các cổ đông, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2024 của PV GAS D đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV GAS DISTR tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO