Doanh nghiệp - doanh nhân

PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn

PV 29/05/2023 - 16:08

Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã vinh dự được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế - khu vực Đông Nam Á (IADC - SEAC) trao tặng 2 giải thưởng về thành tích an toàn hoạt động trong năm 2022.

Cụ thể, tại Hội nghị công tác an toàn do IADC - SEAC tổ chức, PV Drilling đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà thầu khoan có tỉ lệ sự cố thấp nhất (Best Incident Rate Offshore Company) và giàn tự nâng PV DRILLING I nhận giải thưởng Giàn khoan biển không ghi nhận sự cố trong nhiều năm hoạt động (Years Recordable Free Offshore Rig).

pvd-safety-award.jpeg
Giải thưởng Nhà thầu khoan có tỉ lệ sự cố thấp nhất của PV Drilling

Giải thưởng của IADC - SEAC là một trong những giải thưởng danh giá và uy tín với cơ cấu giải thưởng vô cùng hạn chế. Năm 2022, IADC - SEAC chỉ trao 6 giải thưởng cho thành tích an toàn của tất cả các nhà thầu và giàn khoan hoạt động tại 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Thành tích của PV Drilling đặc biệt ở cả 2 hạng mục nhà thầu khoan và giàn khoan là minh chứng rõ nét, khẳng định vị thế và uy tín của PV Drilling trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giàn khoan.

pvd-i-safety-award.jpeg
Giàn khoan biển không ghi nhận sự cố trong nhiều năm hoạt động của giàn khoan PV DRILLING I

PV DRILLING I là giàn khoan biển tự nâng đầu tiên của Tổng công ty PV Drilling, được đưa vào vận hành từ năm 2007. Trải qua 16 năm hoạt động, PV DRILLING I luôn duy trì thành tích Zero LTI (không để xảy ra tai nạn gây mất thời gian lao động) kể từ ngày đầu đưa vào vận hành. Để đạt được thành tích kể trên, giàn khoan PV DRILLING I đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, hoàn thành vượt tiến độ các chiến dịch khoan cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng như tạo dựng danh tiếng trong ngành khoan dầu khí với nhiều kỷ lục như: 5.961.354 giờ làm việc an toàn và 162.263 thẻ quan sát an toàn.

gian-i.jpeg
Giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING I

PV DRILLING I xứng đáng là giàn tự nâng số một của PV Drilling không chỉ vì thành tích an toàn tuyệt đối mà giàn còn đạt hiệu quả đầu tư cao nhất trong các giàn khoan của PV Drilling. Thành công của giàn PV DRILLING I đã góp phần khẳng định mạnh mẽ về tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo PV Drilling, đồng thời đóng góp nguồn lực lớn để PV Drilling tiếp tục đầu tư, phát triển đội ngũ giàn khoan sở hữu. 

Chính thức vươn ra nước ngoài cung cấp dịch vụ từ năm 2007, PV Drilling hiện đã chinh phục được tổng số 7 thị trường khoan quốc tế với hàng loạt các chiến dịch khoan thành công, trong đó đặc biệt phải kể đến sự đóng góp quan trọng về thành tích an toàn của đội ngũ giàn khoan sở hữu và sự cống hiến hết mình của một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, chính trực, chuyên môn giỏi đã góp phần giúp PV Drilling phát triển bền vững theo định hướng hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh đã được hoạch định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PV Drilling nhận hai giải thưởng quốc tế về thành tích an toàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO