--Quảng cáo---

Phòng dịch COVID-19, tổ chức đám hỏi ngay chốt kiểm dịch

Xã hội - An Nhiên - 11:18 14/05/2021

(TN&MT) - Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19, nhà trai từ Đà Nẵng vào đến chốt kiểm dịch ở Quảng Nam và trao sính lễ cho nhà gái.

Câu chuyện đặc biệt này diễn ra ở chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, sáng 13/5, gia đình chú rể (khoảng 6 người) ở quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) di chuyển đến nhà cô dâu ở huyện Đại Lộc để tổ chức đám hỏi.

Đến chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Đại Hiệp, đoàn nhà trai được cán bộ y tế đo thân nhiệt. Phát hiện thân nhiệt của chú rể cao, lực lượng phòng, chống dịch khuyến cáo nhà trai không nên di chuyển qua chốt, đồng thời vận động liên hệ với gia đình nhà gái tiến hành tổ chức trao sính lễ ngay tại chốt.

Nhà trai trao sính lễ cho nhà gái tại chốt kiểm soát dịch

Sau khi họp gia đình, cả hai bên gia đình vui vẻ đồng ý. Lúc này, đám hỏi đặc biệt được diễn ra nhanh gọn ngay tại chốt kiểm dịch, nhà trai chỉ trao sính lễ cho nhà gái rồi lên xe rời khỏi chốt kiểm dịch.

Thông tin về đám hỏi đặc biệt này lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Không ít bình luận bày tỏ sự ngợi khen dành cho 2 gia đình. Được biết, chú rể sau đó được test nhanh COVID-19 và có kết quả âm tính.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO