--Quảng cáo---
 • phong chong dich benh ncov

Mường Tè - Lai Châu: Chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19
Xã hội - Hà Thuận - 17:43 12/02/2020
(TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19), mọi công tác phòng, chống dịch bệnh đã được huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu tích cực và chủ động triển khai.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội tích cực phòng chống dịch bệnh do nCoV
  Xã hội - Mai Đan - 18:03 07/02/2020
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và thời tiết lạnh, ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh phát triển, để phòng tránh sự lây lan và hạn chế tối đa tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm, UBND quận Bắc Từ Liêm đã có văn bản chỉ đạo cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các phường trên địa bàn tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn quận.
 • Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo cung ứng đủ thuốc phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Thời sự - Mai Đan - 11:20 06/02/2020
  (TN&MT) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu các cơ sở sản xuất thuốc trong nước chủ động lên kế hoạch dự trù, nhập khẩu nguyên liệu, hóa chất và vật tư tiêu hao có liên quan để kịp thời sản xuất các thuốc phục vụ phòng chống dịch do nCoV gây ra.
 • EVN và các đơn vị chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Sức khỏe - Hằng Thương - 08:08 06/02/2020
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên đã khẩn trương chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho CBCNV và có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
 • Thanh Hóa: Tập huấn phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Sức khỏe - Đức Duy - Hoàng Anh - 17:19 03/02/2020
  (TN&MT) - Chiều ngày 03/2, Sở Y tế Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho cán bộ, nhân viên các bệnh viện tuyến tỉnh, khối các bệnh viên công lập và tư nhân.
 • Bộ GDĐT hướng dẫn việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Xã hội - Mai Đan - 15:39 03/02/2020
  (TN&MT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa gửi công văn tới các sở giáo dục và đào tạo; các trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm và các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh nCoV.
 • Cao Bằng: Tạm dừng tổ chức lễ hội để phòng, chống dịch bệnh nCoV
  Xã hội - Nguyễn Hùng – Xuân Vũ - 18:10 02/02/2020
  (TN&MT) - Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra, tỉnh Cao Bằng đã ban hành văn bản số 162/UBND-VX, ngày 1/2/2020 về việc tạm dừng các hoạt động tổ chức lễ hội, di tích, văn hóa, văn nghệ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO