Doanh nghiệp - doanh nhân

Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM

Ngọc Hiền 30/09/2023 - 08:25

Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.

Là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón, Phân bón Cà Mau hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư cho nghiên cứu, phát triển và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp - một ngành quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Năm 2023 đã là năm thứ 9 liên tiếp học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” đồng hành cùng các sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM với tổng số 226 suất học bổng. Đây là minh chứng cho nỗ lực đóng góp giá trị, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp.

1(4).jpg
Ông Lê Tiến Hùng - Giám đốc Marketing của Phân bón Cà Mau trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Đại học Nông Lâm TP.HCM

Nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024, ông Lê Tiến Hùng - Giám đốc Marketing của Phân bón Cà Mau đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất 7 triệu đồng dành cho các sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Đây là những quan tâm thiết thực nhằm cổ vũ những nỗ lực, động viên chia sẻ ước mơ trên con đường theo đuổi đam mê trong lĩnh vực nông nghiệp của các sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tất Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Phân bón Cà Mau vì những đóng góp thiết thực dành cho các em sinh viên trong nhiều năm qua.

Trong suốt 11 năm phát triển, học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” đã trở thành động lực của học sinh, sinh viên nhiều tỉnh thành trên khắp mọi miền Tổ quốc. Học bổng cũng sẽ tiếp tục lan tỏa đến nhiều trường học hơn nữa trong năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo.

2(3).jpg
Đại diện trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tặng hoa và thư cảm ơn Phân bón Cà Mau

Bên cạnh mục tiêu sản xuất kinh doanh hiệu quả, Phân bón Cà Mau luôn đồng hành cùng các tài năng trẻ trong hành trình chinh phục tri thức, đầu tư và nuôi dưỡng cho những ý tưởng sáng tạo, đặc biệt đối với lĩnh vực nông nghiệp, góp phần vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Với thông điệp “Nuôi hy vọng, dưỡng tương lai”, Phân bón Cà Mau mong muốn khích lệ tinh thần các em sinh viên vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng hy vọng, rèn luyện ý chí, trang bị kiến thức cần thiết để xây dựng một khởi đầu vững chắc cho những ước mơ lớn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO