--Quảng cáo---

Phân bón Cà Mau trao học bổng 210 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:38 02/11/2020

(TN&MT) - Nhân dịp Lễ tốt nghiệp, trao bằng thạc sĩ - kỹ sư và Khai giảng năm học mới 2020 – 2021, tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), sáng 30/09, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 30 suất học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng niên khóa 2020 - 2021 cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với tổng giá trị là 210 triệu đồng.

Phân bón Cà Mau trao học bổng 210 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Phân bón Cà Mau là doanh nghiệp trong sản lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Từ ngày thành lập đến nay, ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty luôn triển khai song hành công tác an sinh xã hội. Và trong quá trình thực hiện các công tác ấy, chúng tôi đã thấy những ước mơ, những khao khát được học tập để đóng góp cho ngành dầu khí và cho xã hội. Và từ đó, hàng năm chúng tôi đều dành riêng một phần kinh phí để tiếp sức cho các em đến trường - Tôi đang muốn nói một chút về sự ra đời của học bổng – Ông Trần Anh Tám – đại diện Công ty chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng.

Những năm gần đây, mặc dù kinh tế nước ta vẫn còn rất nhiều khó khăn, các Doanh nghiệp hiện nay hầu như đều phải tập trung tiết giảm các chi phí trong hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư cho nguồn nhân lực mà đặc biệt đối với ngành nghề mà công ty đang phục vụ như nông nghiệp, dầu khí cũng sẽ thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong hành trình 10 năm xây dựng phát triển của công ty thì đã có 8 năm học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” chia sẻ ước mơ con chữ trên mọi miền Tổ quốc. Đã có gần 4000 suất học bồng trao đi, tương đương 16 tỷ đồng được trao tay.

Những suất học bổng công ty Phân bón Cà Mau trao tặng với mong muốn các em sinh viên xuất sắc sẽ trân trọng, nỗ lực hết mình trên con đường học vấn để hiện thực hóa chiến lược đào tạo của trường, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ chuyên gia cho ngành dầu khí.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO