--Quảng cáo---

Phân bón Cà Mau - bạn đồng hành thiết thực của nhà nông

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:12 22/10/2020

(TN&MT) - Phân bón Cà Mau vừa vinh dự nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông" như một minh chứng cho những nỗ lực đóng góp của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đối với ngành nông nghiệp Việt Nam.

Vừa qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức vinh danh các doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực trong sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Phân bón Cà Mau đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông”.

Bộ sản phẩm phân bón Cà Mau cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng

Ngành nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến thay đổi rất nhiều. Cụ thể, người nông dân thời đại mới đã bắt kịp với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, vận dụng chúng để cải thiện đáng kể chất lượng và năng suất cây trồng, hướng tới những sản phẩm đạt quy chuẩn quốc tế để xuất khẩu với giá trị kinh tế cao. Các doanh nghiệp cũng cải tiến không ngừng để cùng đồng hành với nông dân thời đại mới trên tất cả các các lĩnh vực: Cung cấp tín dụng, cung cấp giống, vật tư, phân bón, thu mua, chế biến nông sản cho nông dân, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

Tức là doanh nghiệp và nông dân luôn là bạn đồng hành trên mọi hành trình chinh phục nền nông nghiệp công nghệ cao.

Suốt 8 năm qua (kể từ năm 2013 đến nay), Trung ương Hội Nông dân đã liên tục tổ chức lễ tôn vinh nhằm vinh danh những nông dân Việt Nam xuất sắc, đóng góp công sức, tài năng, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam vững mạnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, qua đó đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ về mẫu hình người nông dân mới trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

2020 là năm đầu tiên trong 8 năm tổ chức chuỗi sự kiện Tự hào nông dân Việt Nam, Ban tổ chức vinh danh các doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực trong sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Đây được xem là dấu ấn ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình đồng hành, hỗ trợ, định hướng cho nông dân cũng như ngành nông nghiệp.

Đại diện PVCFC nhận giải thưởng “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” năm 2020

Phân bón Cà Mau là một trong số 27 doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” trong năm 2020. Để được nhận danh hiệu này, phân bón Cà Mau đã phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí do Ban tổ chức đề ra như doanh nghiệp đạt kết quả sản xuất kinh doanh ổn định bao gồm: Có doanh thu lớn; lợi nhuận sau thuế hợp lý; đảm bảo và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động; có thương hiệu, có sức ảnh hưởng tới thị trường, người dân khu vực nông thôn,…

Ngay từ khi ra đời, phân bón Cà Mau đã kiên trì với sứ mệnh “người nuôi dưỡng”, cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng và cải tạo đất, bạn đồng hành với nông dân để mang đến những vụ mùa năng suất cao. Việc được tôn vinh trong giải thưởng lớn lần này đã một lần nữa khẳng định phân bón Cà Mau là thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực phân bón và tạo thêm động lực để tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO