Phá sới bạc trên sông, hơn chục đối tượng sa lưới

17/12/2018 09:18

Dù việc sát phạt nhau diễn ra trên sông và có đối tượng canh gác nghiêm ngặt thế nhưng sới bạc trên sông Mã vẫn bị lực lượng chức năng ập vào, bắt giữ 16 đối tượng, thu giữ gần 100 triệu đồng.

Ngày 17/12, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, đội Điều tra tổng hợp Công an huyện đã triệt phá thành công một sới bạc quy mô lớn dưới hình thức xóc đĩa đang hoạt động trên sông Mã đoạn bến đò Bông, thuộc thôn Phú Khang, xã Định Công, huyện Yên Định.

Tại chỗ, lực lượng chức năng khống chế các đối tượng, thu giữ số tiền gần 100 triệu đồng, và nhiều tang vật gồm điện thoại, bộ bát vị, các con vị…

tiepcanj 15450046507311086177059
Chiếc thuyền để các đối tượng "sát phạt" nhau trên sông.

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng có thủ đoạn tinh vi, dùng thuyền neo đậu trên sông Mã, tại khu vực giáp ranh giữa các huyện Yên Định, Vĩnh Lộc, Thiệu Hóa để hoạt động. Trên bờ và trên thuyền đều có người canh gác nghiêm ngặt, đồng thời có cả hoạt động tín dụng đen tại chỗ để sẵn sàng “bơm” tiền cho các con bạc.

Do sới bạc hoạt động trên sông, việc theo dõi, tiếp cận gặp khó khăn, vì thế các đối tượng đã hoạt động trong một thời gian dài khiến người dân bức xúc và gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Được biết, các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc đến từ các huyện: Yên Định, Cẩm Thủy, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Hậu Lộc, Vĩnh Lộc, Hà Trung. Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, xử lí vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phá sới bạc trên sông, hơn chục đối tượng sa lưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO