Petrovietnam phấn đấu vì mục tiêu tăng trưởng tốt trong năm 2022

PV| 09/02/2022 14:23

Tại buổi làm việc đầu năm mới với các đơn vị phía Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, các đơn vị cần tiếp tục phấn đấu để đạt mục tiêu tăng trưởng tốt trong năm 2022.

Ngày 8/2/2022, trong khuôn khổ chương trình công tác tại Tp.HCM, đoàn công tác của Tập đoàn do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với các đơn vị: Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), Tổng Công ty CP Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC).

dbc225d929f26244328d8477cbcfa243.jpg
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tại buổi làm việc với các đơn vị

Tại buổi làm việc, các đơn vị lần lượt báo cáo tóm tắt về kết quả SXKD năm 2021, các nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch SXKD năm 2022; về kết quả SXKD tháng 01/2022 cùng những đề xuất, kiến nghị. Các báo cáo cho thấy, trong tháng 01/2022 vừa qua, các đơn vị tiếp tục duy trì ổn định và an toàn các lĩnh vực hoạt động; kết quả SXKD, doanh thu, lợi nhuận cơ bản đều đạt và vượt so với kế hoạch tháng, tạo tiền đề thuận lợi, hứng khởi cho cả năm 2022.

Liên quan đến các vấn đề, kiến nghị của các đơn vị, đoàn công tác Tập đoàn đã có những ý kiến, trao đổi, đóng góp chi tiết nhằm giúp các đơn vị tháo gỡ những vướng mắc, tiến tới triển khai nhiệm vụ năm 2022 đạt hiệu quả tốt nhất. Cụ thể đó là các vấn đề về Dự án đầu tư khai thác cảng và dịch vụ dầu khí tại Khu kinh tế Nghi Sơn; phát triển điện gió ngoài khơi... của PTSC; huy động khí; đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động khai thác Dầu khí tại hai lô 05-2, 05-3; chính sách tiền lương đối với CBCNV của BIENDONG POC; về thị trường, cung - cầu xăng dầu của PVOIL;…

07c4275f6fa9bd2ee3e6dcee8c3f35b4.jpg
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Manh Hùng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng ghi nhận và biểu dương những kết quả SXKD tích cực trong năm 2021 và tháng 1/2022 các đơn vị đã nỗ lực đạt được. Đặc biệt đối với lĩnh vực dịch vụ, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, cùng với thời gian nghỉ Tết dài nhưng các đơn vị đã quản trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào thành tích chung của Tập đoàn.

Về nhiệm vụ năm 2022, Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh, các đơn vị tiếp tục phấn đấu để đạt mục tiêu tăng trưởng tốt trong năm; đồng thời, dựa trên đặc thù của từng đơn vị, phân tích để tìm ra dư địa phát triển,… Tổng Giám đốc Tập đoàn đề nghị các đơn vị tập trung vào các nhóm nhiệm vụ trọng tâm: Chuyển đổi số; cấu trúc và kết nối sử dụng một cách hiệu quả các tài sản trong khối dịch vụ…

Đối với từng đơn vị, từng vấn đề cụ thể, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Manh Hùng đã có những ý kiến trao đổi cụ thể, đồng thời chỉ đạo các Ban chuyên môn tăng cường phối hợp, hỗ trợ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrovietnam phấn đấu vì mục tiêu tăng trưởng tốt trong năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO