Petrolimex - Top 40 Thương hiệu Giá trị Nhất năm 2018

26/08/2018 22:28

(TN&MT) - Forbes Việt Nam vừa vinh danh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) vào danh sách "Top 40 Thương hiệu Công ty giá trị nhất" năm 2018.

Đây là lần thứ ba Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này, với tổng giá trị các thương hiệu đạt gần 8,1 tỉ USD - tăng hơn 50% so với danh sách công bố năm 2017.

Forbes Việt Nam đánh giá, sự thay đổi tích cực là nhờ thị trường chứng khoán có sự tăng trưởng khá mạnh, đồng thời các công ty có thương hiệu đã có nhiều sự thay đổi về sản phẩm và đẩy mạnh mở rộng thị trường

Theo công bố của Forbes, Petrolimex có giá trị thương hiệu đạt 79,8 triệu USD, là doanh nghiệp đầu ngành và có  vị thế vững chắc trên thị trường.

.
PTGĐ Petrolimex Nguyễn Quang Dũng dự lễ vinh danh và nhận Kỷ niệm chương "40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất" năm 2018

Giá trị của thương hiệu được đo lường theo phương pháp toàn cầu của Forbes thông qua các số liệu tài chính được công khai - minh bạch. Những thương hiệu giá trị nhất là những thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu giữ vai trò chủ đạo.

Tháng 07.2018, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam lần thứ 2 được vinh danh là Quán quân doanh thu trong danh sách “50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam" năm 2018 do Forbes Việt Nam bình chọnkể từ khi Petrolimex với mã chứng khoán PLX chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) ngày 21.4.2017.

.

Sự kiện này tiếp thêm động lực và khích lệ CBCNV-NLĐ Petrolimex nỗ lực lao động, không ngừng đổi mới - sáng tạo,  giữ vững bản sắc PLX và thực hiện thắng lợi những cam kết của Petrolimex khi lên sàn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrolimex - Top 40 Thương hiệu Giá trị Nhất năm 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO