--Quảng cáo---

Petrolimex Quảng Ninh ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:16 21/05/2021

(TN&MT) - Vừa qua, Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ thành phố Hạ Long trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bên cạnh các hoạt động tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch, Petrolimex Quảng Ninh đã nhất quán chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc tuân thủ các hướng dẫn của Chính Phủ, các quy định của Bộ Y Tế và chủ động triển khai nhiều giải pháp tích cực để ứng phó với dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người lao động và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng nguồn xăng dầu cho tuyến sau và phục vụ nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của nhân dân. 

Cùng với đó trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và công tác an sinh - xã hội tại địa phương nói chung Công ty tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long (trái) thay mặt lãnh đạo thành phố ghi nhận những đóng góp tích cực của Petrolimex Quảng Ninh

Trong đợt phòng chống dịch lần này, Petrolimex Quảng Ninh trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ Thành phố Hạ Long trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền ủng hộ của Petrolimex Quảng Ninh sẽ là nguồn lực góp phần hỗ trợ các lực lượng của thành phố trong công tác chống dịch. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội của Petrolimex Quảng Ninh, chung tay góp sức cùng thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và cả nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Trong các đợt dịch trước đó, CBCNV-LĐ toàn Công ty trên địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và Hưng Yên đã tham gia quyên góp ủng hộ tiền mặt và hỗ trợ vật tư y tế như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, mũ kính chống giọt bắn....phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO