--Quảng cáo---
 • o nhiem tieng on

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hội An: “Mạnh tay” xử lý ô nhiễm tiếng ồn, rao vặt trong phố cổ
  An ninh trật tự - 17:39 24/04/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/4, Văn phòng UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, lãnh đạo TP Hội An vừa ban hành thông báo về việc tăng cường các biện pháp kiểm tra, xử lý vi phạm về âm thanh, tiếng ồn và quảng cáo rao vặt ở phố cổ.
 • Sở TN&MT Thừa Thiên Huế: Siết chặt ô nhiễm tiếng ồn
  Tin tức - 14:01 08/03/2019
  (TN&MT) - Ngoài các đơn vị liên quan, Sở TN&MT Thừa Thiên Huế cũng phải thường xuyên kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi về tiếng ồn trên địa bàn…
 • Gây tiếng ồn ở khu dân cư bị phạt thế nào?
  Tư vấn pháp luật - 15:38 23/11/2018
  (TN&MT) – Nửa năm nay, tại phường nhà tôi có một xưởng hàn xì sắt thép ngày đêm hoạt động. Tiếng ồn của xưởng phát ra làm cho người dân xung quanh bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là vào chiều tối và đêm muộn. Nhà nào cũng đóng cửa kín nhưng không ngăn được tiếng ồn. Chúng tôi rất bức xúc nhưng không biết phản ánh với cơ quan nào? Xin hỏi, với tình trạng này chúng tôi nên báo công an, ủy ban nhân dân hay cơ quan tài nguyên môi trường. Hành vi gây tiếng ồn như vậy sẽ bị xử phạt thế nào?
 • Ô nhiễm tiếng ồn từ hát karaoke và hiểm họa khôn lường
  Môi trường - 11:29 17/10/2018
  Ô nhiễm tiếng ồn từ việc hát karaoke ảnh hưởng nghiêm trọng và trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc sống người dân. Tuy đã có hành lang pháp lý ban hành nhưng việc xử lý vấn đề này ở cấp xã, phường còn gặp nhiều khó khăn. Mới đây, thêm một vụ án mạng đáng tiếc xảy ra mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc hát karaoke gây ồn ở nhà trọ tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Sở TN&MT Thừa Thiên - Huế: Tăng cường quản lý loại hình kinh doanh karaoke gây ô nhiễm tiếng ồn
  Sức khỏe - 09:56 31/07/2018
  (TN&MT) - Ngoài các đơn vị liên quan, Sở TN&MT Thừa Thiên Huế cũng phải có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành kiểm tra, xử lý việc các điểm karaoke gây ô nhiễm tiếng ồn theo quy định…
 • Ô nhiễm tiếng ồn và câu chuyện ý thức
  Môi trường - 10:09 13/06/2018
  Tiếng còi xe inh ỏi, tiếng nhạc, âm thanh khuyến mại được tăng công suất bằng những chiếc loa thùng, tiếng kèn đám hiếu xen lẫn trong các khu dân cư đông đúc… đang là thứ âm thanh không dễ chịu tồn tại ở những khu đô thị như Hà Nội. Sự ồn ào bất đắc dĩ này được xem là mối nguy hại đến sức khỏe và nét văn minh TP.
 • Vì sao các công trình xây dựng tại Nhật Bản không gây ô nhiễm tiếng ồn và bụi bẩn?
  Môi trường - 00:00 19/09/2017
  Theo các chuyên gia môi trường, tiếng ồn là nguyên nhân gây ảnh hưởng sức khoẻ lớn thứ 2 sau bụi. Tiếng ồn gây ra bởi nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân từ các công trình xây dựng.
 • Ô nhiễm tiếng ồn: Mối nguy hiểm đang bị bỏ qua
  Môi trường - 00:00 24/07/2017
  Cùng với sự phát triển của các đô thị, ô nhiễm tiếng ồn cũng ngày càng lớn đến mức báo động. Mặc dù là một dạng ô nhiễm môi trường rất nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng nhưng lại ít được quan tâm như các loại ô nhiễm khác. Các chuyên gia môi trường đã lên tiếng cảnh báo rằng tiếng ồn đô thị được ví như kẻ sát nhân giấu mặt.
 • Vi phạm ô nhiễm tiếng ồn.
  Tư vấn pháp luật khác - 00:00 22/12/2015
  Hỏi: Cho tôi hỏi, khi gia đình muốn kinh doanh dịch vụ karaoke thì phải làm những gì? Nhà nước quy định như thế nào về vi phạm ô nhiễm tiếng ồn?
 • Giải pháp mới trong kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn
  Khoa học & Công nghệ - 00:00 14/08/2015
  (TN&MT) - Sáng 14/8, tại Hà Nội, Viện đo lường Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Một số giải pháp mới trong kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn và đo lường, thử nghiệm âm thanh – rung động”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO